Showbiz thế giới đón nhận tin nóng: Madonna xác nhận nhiễm COVID-19, hé lộ lịch trình cụ thể, đóng góp 25 tỷ chống dịch

07/05/2020 03:37 PM | Sống

Rạng sáng ngày hôm nay, Madonna chia sẻ thông tin nhiễm COVID-19 trên mạng xã hội.

Showbiz thế giới đón nhận tin nóng: Madonna xác nhận nhiễm COVID-19, hé lộ lịch trình cụ thể, đóng góp 25 tỷ chống dịch

Rạng sáng ngày hôm nay, trên trang Instagram cá nhân của mình, siêu sao nhạc Pop Madonna đã xác nhận nhiễm COVID-19 . Cách đây 5 ngày, nữ ca sĩ đã được xét nghiệm dương tính với kháng thể của virus Corona song đến nay lại tiết lộ rằng bản thân đã bị lây nhiễm. Đây tiếp tục là thông tin khiến showbiz thế giới xôn xao và lo lắng.

Showbiz thế giới đón nhận tin nóng: Madonna xác nhận nhiễm COVID-19, hé lộ lịch trình cụ thể, đóng góp 25 tỷ chống dịch - Ảnh 1.

Trong bài đăng trên Instagram chính thức, Madonna tiết lộ rõ hơn về lịch trình của mình. Giọng ca gạo cội cho biết cô đã nhiễm COVID-19 khi thực hiện concert cuối cùng của mình tại Paris cách đây hơn 7 tuần. Đã có rất nhiều nghệ sĩ thuộc ekip tham gia tour diễn "Madame X" này. Khi nhiễm bệnh, tất cả mọi người chỉ nghĩ rằng họ bị cảm cúm nặng. Madonna chia sẻ thêm: "Cảm ơn Chúa vì chúng tôi hiện giờ đang rất khoẻ mạnh".

Showbiz thế giới đón nhận tin nóng: Madonna xác nhận nhiễm COVID-19, hé lộ lịch trình cụ thể, đóng góp 25 tỷ chống dịch - Ảnh 2.

Bài đăng trên Instagram của Madonna

Madonna đã phải huỷ bỏ 2 buổi biểu diễn vào ngày 10 và 11 tháng 3 vì lệnh cấm không cho phép tụ tập quá 1000 người khi đại dịch COVID-19 nổ ra của Pháp. Hiện tại, nữ danh ca xác nhận cô không hề bị ốm sốt hay phát bệnh.

Trong bài đăng của mình, Madonna thể hiện tinh thần cứng rắn khi tuyên bố rằng cô rất hân hạnh được góp 1 phần công sức trong công cuộc nghiên cứu, tìm ra phương pháp chữa trị. Madonna đã cùng các lãnh đạo cấp cao thế giới chung tay quyên góp số tiền 8 tỷ đôla (184 ngàn tỷ đồng) cho công tác nghiên cứu và phát triển vaccine chống dịch, trong số đó, nữ hoàng nhạc Pop đã quyên góp 1,1 triệu đôla (25,3 tỷ đồng) cho hoạt động này.

Showbiz thế giới đón nhận tin nóng: Madonna xác nhận nhiễm COVID-19, hé lộ lịch trình cụ thể, đóng góp 25 tỷ chống dịch - Ảnh 3.

Nguồn: IG, NME

Theo Nhã An

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhìn lại Yeah1 từ vụ cắt lỗ của ái nữ Tân Hiệp Phát: Ngôi sao sáng chói sàn chứng khoán bay hơi 96% giá trị vì "xây nhà trên đất người khác", cuộc tái cấu trúc vẫn chưa thấy ánh sáng

Sự cố với YouTube đã đập tan gần như mọi thành quả mà Yeah1 gây dựng suốt 13 năm. Đến nay, cổ phiếu YEG vẫn dò đáy, còn công ty đang gánh lỗ 2 năm liên tiếp.

Nhà giàu đi gọi vốn và những màn định giá trên ‘mây’: Rốt cuộc thì Shark Tank 2021 là show PR hay gọi vốn?

Do nhiều nguyên nhân, chưa năm nào người ta gặp nhiều ‘nhà giàu đi gọi vốn’ trên Shark Tank như năm nay; hệ quả là các Shark liên tục gặp những màn định giá trên ‘mây’ còn khán giả ngao ngán bởi phải xem show PR thay vì gọi vốn. Dù năm nay Ban tổ chức đã cố gắng sáng tạo nhiều ‘chiêu trò’ trong màn dạo đầu, song Shark Tank rõ ràng không còn được viral như những mùa trước.

Lợi nhuận của FE Credit giảm một nửa ngay sau khi VPBank thoái vốn

FE Credit lãi khoảng 400 tỷ đồng trong quý 2/2021, giảm khoảng 50% so với quý 1/2021. Nếu so với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận FE Credit giảm khoảng 73%.

9 nhà băng Việt vừa biến động thượng tầng: Chuyển giao loạt ghế Chủ tịch và CEO chỉ trong 3 tháng, một nửa sếp tiếp quản là "thanh niên" 8X

Theo thống kê từ cuối tháng 4 tới nay, đã có 5 ngân hàng thay đổi vị trí Chủ tịch, 3 ngân hàng thay đổi vị trí Tổng giám đốc.

Đọc thêm