Shop thương mại Hạ Long - đón trọn lợi thế từ trào lưu du lịch, mua sắm

22/10/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Nhờ trào lưu du lịch kết hợp mua sắm của du khách, shop thương mại Hạ Long (Quảng Ninh) có nhiều lợi thế là đối tác tin cậy của các nhà kinh doanh có tiếng.

Shop thương mại Hạ Long - đón trọn lợi thế từ trào lưu du lịch, mua sắm - Ảnh 1.

(Nguồn: Sàn giao dịch bất động sản T-Land).

Sẵn tiềm năng, tăng lợi ích

Du lịch mua sắm từ lâu đã là một yếu tố mang tính bổ sung và đóng góp trải nghiệm cho du khách trong chuyến du lịch. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, mua sắm đã trở thành một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng nhiều hơn đến lựa chọn du lịch của du khách và thậm chí trở thành động lực chính để họ quyết định các chuyến đi.

Sự nổi lên của xu hướng du lịch mua sắm tạo ra cơ hội mới cho các điểm đến có thể mở rộng và đa dạng hóa nhiều trải nghiệm mới cho du khách. Ngoài những trải nghiệm liên quan đến cảnh quan hay văn hóa mang tính đặc trưng của điểm đến, những trải nghiệm mua sắm sản phẩm địa phương, hàng hóa xa xỉ có thể trở thành một điểm hấp dẫn để thu hút du khách lựa chọn điểm đến.

Các hình thức chi tiêu của du khách là một trong những nguồn đóng góp quan trọng vào doanh thu du lịch của các điểm đến. Một số điểm trên thế giới như Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Dubai, New York hay London,... từ lâu đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mua sắm, thu về mỗi năm cả chục tỷ USD cho nền kinh tế. Doanh số ấn tượng này cho thấy xu hướng du lịch kết hợp mua sắm đang ngày càng phổ biến trên thế giới và việc phát triển trải nghiệm mua sắm trở thành một điểm mạnh trong định vị thương hiệu du lịch của mình. Hơn nữa, việc đa dạng hóa trải nghiệm mua sắm nhằm khuyến khích du khách chi tiêu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự tăng trưởng doanh thu của điểm đến.

Với những tác động tích cực của du lịch mua sắm đối với kinh tế địa phương, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) không thể đứng ngoài cuộc khi hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển mô hình này. Do đó, những năm qua, thị trường bất động sản với các mô hình trung tâm thương mại hay shop thương mại đã ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm cao của du khách. Trong đó có dự án Green Diamond.

Shop thương mại Hạ Long - đón trọn lợi thế từ trào lưu du lịch, mua sắm - Ảnh 2.

Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) thu hút lượng du khách đến tham quan du lịch và mua sắm rất đông. Ảnh chụp cầu Bãi Cháy vào buổi tối. (Nguồn: Sàn giao dịch bất động sản T-Land).

Bảo chứng sinh lời của shop thương mại Green Diamond

Với tiềm năng lớn về phát triển du lịch mua sắm, một số chủ đầu tư đã chú ý đến việc tạo dựng không gian mua sắm, trong đó có công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hạ Long với dự án shop thương mại Green Diamond.

Với chiến lược phát triển sản phẩm mang tính đa ứng dụng, chủ đầu tư Green Diamond mang đến sản phẩm bất động sản thương mại đa dạng về diện tích từ 70 m2 đến hơn 200 m2 đáp ứng nhu cầu ở và cho thuê shop thương mại kinh doanh. Bên cạnh đó, shop thương mại Green Diamond còn hội tụ tất cả các tiện ích hoàn hảo, vượt trội của một khu thương mại, mang đến cho cư dân cũng như du khách một cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo. Đó là, trong bán kính 500m đến 2km là hàng loạt các công trình trọng điểm như sân golf chuẩn quốc tế FLC, khu du lịch SunWorld HaLong Park, bãi tắm Bãi Cháy. Nhờ đó, shop thương mại tại dự án Green Diamond ôm trọn lợi thế tiếp cận nguồn khách dồi dào đến đây trải nghiệm và mang lại nguồn doanh thu khổng lồ từ du khách.

Shop thương mại Hạ Long - đón trọn lợi thế từ trào lưu du lịch, mua sắm - Ảnh 3.

(Nguồn: Zingnews.vn)

Điểm đặc biệt hơn nữa là các shop thương mại, căn hộ của dự án Green Diamond sẽ được cấp sổ đỏ với thời gian sử dụng lâu dài (quyền sở hữu cao nhất của một BĐS). Đây là sự tin cậy mà shop thương mai Green Diamond mang đến cho các nhà đầu tư cũng như các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Shop thương mại Hạ Long - đón trọn lợi thế từ trào lưu du lịch, mua sắm - Ảnh 4.

Shop thương mại Green Diamond luôn tận dụng tối đa thế mạnh mặt tiền thông thoáng để kinh doanh (Nguồn: Sàn giao dịch bất động sản T-Land)

Tọa lạc ở vị trí sầm uất, nhiều lợi thế, khi được vận hành bởi các thương hiệu uy tín, các shop thương mại này sẽ đón một lưu lượng lớn khách trong và ngoài nước đổ về để giải tỏa "cơn khát" mua sắm, vui chơi, nghỉ dưỡng trong bối cảnh bình thường mới. Qua đó, mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn và tiềm năng tăng giá trị nhanh chóng. Đây cũng là thế mạnh giúp sản phẩm của shop thương mại Green Diamond chinh phục giới đầu tư chuyên nghiệp. Nguồn du khách đông, du khách sẵn sàng chi tiêu được dự đoán sẽ đem lại nguồn thu hàng tỷ đồng mỗi ngày cho các căn shop kinh doanh tại đây, là cơ hội khai thác lớn cho các đơn vị bán lẻ cũng như du lịch tại Hạ Long.

Shop thương mại Green Diamond Hạ Long

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hạ Long

Đơn vị phân phối dự án: Công ty Cổ phần BĐS T-Land

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM