Shop thời trang online buôn may bán đắt nhờ “Sống Chung Với Mẹ Chồng” và “Người Phán Xử”

17/06/2017 01:41 PM | Kinh doanh

Những món phụ kiện hay thậm chí áo quần của diễn viên trong hai phim “Sống Chung Với Mẹ Chồng” và “Người Phán Xử” mặc đều trở thành món thời trang đươc các shop online rao bán nhiệt tình.

Shop thời trang online buôn may bán đắt nhờ “Sống Chung Với Mẹ Chồng” và “Người Phán Xử”

Tưởng chừng như phim truyền hình đi vào lối mòn, nào ngờ, bộ đôi "Sống Chung Với Mẹ Chồng" và "Người Phán Xử" hiện đang trình chiếu đã khuấy động lại tình yêu màn ảnh nhỏ của đông đảo khán giả Việt. Hai bộ phim với những lát cắt khác nhau về đời sống gia đình, xã hội được khán giả đủ mọi lứa tuổi yêu thích vô cùng, ngóng chờ từng tập một chẳng khác nào chờ phim Hàn phim Hoa trước kia.

Nước lên thì thuyền cũng lên. "Sống Chung Với Mẹ Chồng" và "Người Phán Xử" được mến mộ, đồng nghĩa với những lợi nhuận phát sinh cho các shop... thời trang online. Trên mạng xã hội, rất nhiều shop thời trang lấy hình ảnh từ "Sống Chung Với Mẹ Chồng" và "Người Phán Xử" để làm minh họa cho sản phẩm áo quần hay phụ kiện của mình, nhằm tạo nên sự gần gũi đối với người mua.

Có khá nhiều sản phẩm thời trang được bày bán ăn theo từ "Sống Chung Với Mẹ Chồng", chẳng hạn như chiếc cặp da mà anh chồng tên Thanh trong phim sử dụng.

Đôi sandal đế thô mà Minh Vân đi trong phim cũng được rao bán với mức giá rất phải chăng, dễ được cánh chị em đón nhận.

Lại thêm một cú "tát nước theo mưa" hết sức ngoạn mục, mà tâm điểm ở đây là đôi giày se duyên giữa Minh Vân và nhân vật Sơn phát sóng trong tập 27.

Những chiếc đồng hồ xuất xứ Trung Quốc này...

... được các shop thời trang ăn theo từ hình ảnh của nàng dâu trong phim.

Nếu không biết mô tả túi hiệu gì thì gọi ngay là túi "Sống Chung Với Mẹ Chồng"!

Dường như mọi món phụ kiện mà nàng dâu tên Vân động tới đều hot.
Dường như mọi món phụ kiện mà nàng dâu tên Vân động tới đều "hot".

Vì mang tính xã hội và thời sự nên "Người Phán Xử" ít được các shop thời trang ngó đến hơn, tuy nhiên không phải là không có. Chẳng hạn như hình ảnh NSND Hoàng Dũng Hoàng Dũng (ông trùm Phan Quân) mặc áo caro cũng được các shop nhiệt tình sử dụng để quảng bá mặt hàng của mình.

Có anh chàng còn viết cả một bài sớ dài dằng dặc về "Người Phán Xử"...

... mà hóa ra mục đích cũng chỉ là bán đồng hồ!

Hay hớm ở chỗ đây lại là chiếc đồng hồ hàng hiệu Fendi cơ đấy!!!

Theo Đại Ngọc

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tân TGĐ Gojek Việt Nam tiết lộ nước cờ mới khi thay đổi GoViet từ 'team đỏ' sang 'team xanh'

“Chúng tôi luôn hiểu thế mạnh của GoViet cũng như của Gojek”, tân Tổng Giám đốc GoViet, nay là Gojek Việt Nam, chia sẻ. Ông Phùng Tuấn Đức là Tổng Giám đốc “đời thứ ba” của startup 2 năm tuổi này, sau ông Nguyễn Vũ Đức và bà Lê Diệp Kiều Trang.

Chủ tịch tập đoàn Tôn Hoa Sen - ông Lê Phước Vũ quy y Tam Bảo

Theo thông tin từ Cổng thông tin Phật giáo thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Chủ tịch Tôn Hoa Sen ông Lê Phước Vũ đã thực hiện nghi lễ quy y Tam Bảo với sự chứng minh truyền thọ của Đức Hòa thượng Đệ Tam Pháp Chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thích Phổ Tuệ tại Chùa Viên Minh ngày 9/7/2020.

Chỉ số Big Mac nói rằng: Trung Quốc mới là nền kinh tế lớn nhất thế giới, không phải Mỹ!

Dựa vào chỉ số Big Mac, tổng GDP của Trung Quốc sẽ vào khoảng 26 nghìn tỷ USD, cao hơn so với 21,4 nghìn tỷ USD của Mỹ năm 2019.

[Case study] Cách Nestle thu phục thị trường Nhật Bản: Bán kẹo vị cà phê cho trẻ em để “in dấu”, nhiều năm sau quay lại bán cà phê cho những “trẻ em đã lớn”

Chúng ta thường in dấu cho cha mẹ từ khi sinh ra và học hỏi các hành vi từ họ. Tương tự, đối với việc phát triển mối quan hệ với thương hiệu và sản phẩm, thời thơ ấu cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Nestle đã vận dụng hiệu quả nguyên lý này để chinh phục người tiêu dùng Nhật Bản, vốn đã quen với văn hóa uống trà.

Đọc thêm