Shark Linh chiêm nghiệm thiên chức làm mẹ, dân tình nhận ra nữ “cá mập” thoải mái làm điều này với con gái thứ hai khác hẳn bé đầu tiên

12/12/2019 12:44 PM | Sống

Nữ "cá mập" Shark Linh dường như thoải mái hơn trong việc làm điều này với cô con gái thứ hai.

Shark Linh chiêm nghiệm thiên chức làm mẹ, dân tình nhận ra nữ “cá mập” thoải mái làm điều này với con gái thứ hai khác hẳn bé đầu tiên

Vị nữ "cá mập" nổi tiếng của chương trình Thương vụ bạc tỷ Shark Linh mới đây đã hạ sinh cô con gái thứ hai trong sự chúc mừng của tất cả người thân, fan hâm mộ. Và bởi sinh con khi tuổi đã khá cao nên Shark Linh dường như cũng có cho mình những trải ngiệm làm mẹ thật khác. Chị đã viết trên trang cá nhân sau gần nửa tháng sinh con rằng:

"Làm mẹ là một chức vụ khó đảm nhận nhất mà mẹ từng có, nhưng nhờ đó mẹ cũng đã nhận được những điều thiêng liêng nhất. Có một câu nói: "Trong khi chúng ta cố gắng để dạy trẻ em của chúng ta tất cả về cuộc sống, bọn trẻ lại dạy chúng ta ý nghĩa cuộc sống là gì".

Con và chị con đã làm mẹ rất hạnh phúc từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống và trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau. Các con là động lực để mẹ duy trì sự lạc quan và bình tĩnh đương đầu với những thử thách. Con tạo cho mẹ nguồn cảm hứng để trở thành một hình mẫu lý tưởng cho các con".

 Shark Linh chiêm nghiệm thiên chức làm mẹ, dân tình nhận ra nữ “cá mập” thoải mái làm điều này với con gái thứ hai khác hẳn bé đầu tiên - Ảnh 1.

Shark Linh khi vừa mới sinh con gái thứ hai.

Quả đúng là chỉ khi làm mẹ, con người ta mới thấu hiểu được hết mọi điều trong cuộc sống, rằng đôi lúc tâm hồn mình bỗng mềm ra, tan đi trước những tiếng cười con trẻ. Và với Shark Linh, chị đã tự thấy mình cần phải trưởng thành hơn nữa để làm gương cho các con trong suốt quá trình làm mẹ.

 Shark Linh chiêm nghiệm thiên chức làm mẹ, dân tình nhận ra nữ “cá mập” thoải mái làm điều này với con gái thứ hai khác hẳn bé đầu tiên - Ảnh 2.

Và ngoài tâm đắc với triết lý của Shark Linh, cộng đồng mạng còn nhận ra một điều vô cùng đặc biệt mà chị làm đối với con gái thứ hai, bé Celina. Đó là vị nữ "cá mập" rất thoải mái chia sẻ ảnh cận cảnh khuôn mặt của bé trong với cô chị thì lại hoàn toàn giấu kín.

Theo đó, trong rất nhiều bức ảnh chụp cả gia đình trước kia, Shark Linh không bao giờ chụp chính diện cô con gái lớn mà luôn chọn hoặc là góc nghiêng, hoặc là từ đằng sau. Điều này cũng dễ dàng được lý giải là chị không muốn bé bị ảnh hưởng. Tuy vậy, với con gái thứ hai, Shark Linh đã có vẻ suy nghĩ khác nên đã làm ngược lại.

 Shark Linh chiêm nghiệm thiên chức làm mẹ, dân tình nhận ra nữ “cá mập” thoải mái làm điều này với con gái thứ hai khác hẳn bé đầu tiên - Ảnh 3.
 Shark Linh chiêm nghiệm thiên chức làm mẹ, dân tình nhận ra nữ “cá mập” thoải mái làm điều này với con gái thứ hai khác hẳn bé đầu tiên - Ảnh 4.
 Shark Linh chiêm nghiệm thiên chức làm mẹ, dân tình nhận ra nữ “cá mập” thoải mái làm điều này với con gái thứ hai khác hẳn bé đầu tiên - Ảnh 5.
 Shark Linh chiêm nghiệm thiên chức làm mẹ, dân tình nhận ra nữ “cá mập” thoải mái làm điều này với con gái thứ hai khác hẳn bé đầu tiên - Ảnh 6.

Với cô chị, Shark Linh cực kỳ hiếm khi để lộ mặt con gái lớn.

Theo Nhân Mã

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm