Sếp nhà người ta: 8/3 tặng son môi, bắt chị em nghỉ nguyên ngày đi "làm đẹp"

08/03/2018 03:00 PM | Sống

8/3 năm nay của chị em như thế nào? Hôm nay, chị em đã nhận được quà gì rồi? Chị em đã nhận được hoa, đã nhận được son chưa vậy?

Sếp nhà người ta: 8/3 tặng son môi, bắt chị em nghỉ nguyên ngày đi "làm đẹp"

Phải nói là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là hai ngày mà chị em công sở rất mong đợi. Lí do là trong hai ngày lễ đặc biệt này, chị em sẽ được các anh đồng nghiệp nam "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa", thậm chí là được tặng hoa, tặng quà. 

Không chỉ các đồng nghiệp nam có cơ hội thể hiện sự galant của mình trong dịp này mà nhiều các sếp nam cũng cố gắng "ra tay" kịp thời. Lướt facebook mà thấy chị em share ầm ầm một loạt bài ảnh về một vị sếp đúng chuẩn "sếp nhà người ta" cực kì tâm lí.

Sếp nhà người ta: 8/3 tặng son môi, bắt chị em nghỉ nguyên ngày đi làm đẹp - Ảnh 1.

Ảnh: Anh Tài

Sếp nhà người ta: 8/3 tặng son môi, bắt chị em nghỉ nguyên ngày đi làm đẹp - Ảnh 2.

Ảnh: Anh Tài

Đấy là một chàng sếp 9x ở Đà Nẵng ra quyết định cho tất cả các nhân viên nữ trong công ty được nghỉ nguyên ngày 8/3 đi "làm đẹp". Không chỉ có thế, sếp còn chuẩn bị hàng chục thỏi son để đến tận nơi tặng từng nhân viên nữ một, kèm theo là những bó hoa tươi thắm và những chú gấu bông xinh xắn. Sếp nào cũng ngọt ngào, tâm lí như thế này thì chắc chị em ngày nào cũng y như ngày nào, quyết tâm đến sớm về muộn, không xong việc là không về nhà đấy nhỉ?

Sếp nhà người ta: 8/3 tặng son môi, bắt chị em nghỉ nguyên ngày đi làm đẹp - Ảnh 3.

Ảnh: Anh Tài

Sếp nhà người ta: 8/3 tặng son môi, bắt chị em nghỉ nguyên ngày đi làm đẹp - Ảnh 4.

Ảnh: Anh Tài

Theo tìm hiểu, vị sếp galant này tên là Tăng Bá Thi, hiện là Tổng Giám đốc của một Công ty Bất động sản ở Đà Nẵng. Trong cơn bão của AFC, vị sếp 9X này cũng đã từng gây bão mạng khi có quyết định gây sốt thưởng nóng nhân viên và mời toàn thể công ty "đi nhậu ăn mừng" U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á.

Kiều Mơ

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa gián tiếp có thêm hơn 50 triệu cổ phiếu Vingroup, giá trị tài sản trên sàn chứng khoán lên 220.000 tỷ đồng

Ông Vượng hiện sở hữu trực tiếp 876 triệu cổ phiếu Vingroup và gián tiếp 1,04 tỷ cổ phiếu thông qua CTCP Tập đoàn Đầu tư Việt Nam.

Mất 760 triệu USD trong 1 ngày, Jeff Bezos không còn là người giàu nhất hành tinh

Và người giàu nhất hành tinh mới (một lần nữa) lại là Bernard Arnault, Giám đốc điều hành của đế chế thời trang xa xỉ LVMH.

Muốn thoát cảnh mãi 'bán thân' với lương vài triệu như lời khuyên của shark Hưng, người trẻ mới ra trường lương 7-10 triệu có thể làm giàu bằng 3 cách

Nếu chúng ta chỉ kiếm tiền bằng tiền công, tiền lương, dùng sức lao động, thời gian, có thể cao hơn chút nữa là dùng trí tuệ để kiếm tiền. Thì đây là cách kiếm tiền sơ đẳng nhất hay nói đùa là "bán thân".

45 độ làm người, 90 độ làm việc, 180 độ xử thế

Cuộc sống trước giờ chưa bao giờ là hoàn cảnh tạo ra con người, mà là con người tạo ra hoàn cảnh. Làm người, làm việc, xử thế là một quá trình tuần tự, không ngừng tích lũy.

Đọc thêm