Sau một loạt lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle lần đầu nhận "trái đắng" khi bị chị dâu Kate đánh bại trong hạng mục này

17/08/2019 03:15 PM | Thời sự

Meghan Markle đã bị chị dâu Kate đánh bại trong cuộc bình chọn nổi tiếng.

Sau một loạt lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle lần đầu nhận "trái đắng" khi bị chị dâu Kate đánh bại trong hạng mục này

Theo Daily Mail, tổ chức YouGov đã thực hiện một khảo sát với 9.000 cuộc phỏng vấn được thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 6/2018 đến tháng 6/2019 liên quan đến việc nhân vật nào trong Hoàng gia Anh được yêu thích và ủng hộ nhất hiện nay.

Kết quả cuộc thăm dò cho thấy, Nữ hoàng Anh đứng đầu trong danh sách được bình chọn với 72% ý kiến ủng hộ. Ở vị trí thứ 2 là Hoàng tử Harry với 71%. Đứng ở vị trí tiếp theo là Hoàng tử William.

Công nương Kate đứng ở vị trí thứ 4 với 64% người ủng hộ, trong khi Meghan Markle đứng ở vị trí thứ 6 với 49% ý kiến đồng tình. Đây chắc hẳn là thông tin không mấy tốt lành đối với Nữ công tước xứ Sussex.

Sau một loạt lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle lần đầu nhận trái đắng khi bị chị dâu Kate đánh bại trong hạng mục này - Ảnh 1.

Kết quả thăm dò nhân vật Hoàng gia Anh được yêu thích nhất.

Sau một loạt lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle lần đầu nhận trái đắng khi bị chị dâu Kate đánh bại trong hạng mục này - Ảnh 2.

Nữ Hoàng Anh đứng ở vị trí số 1 trong cuộc thăm dò mới nhất.

Đây là lần đầu tiên, Meghan Markle phải nhận số phiếu ủng hộ khiêm tốn như vậy trong hơn một năm làm dâu hoàng gia. Trong cuộc thăm dò vào năm ngoái, Meghan Markle cũng ở vị trí thứ 6 nhưng nhận được 55% ý kiến ủng hộ.

Nhiều người lý giải cho việc số người ủng hộ Meghan Markle sụt giảm vì nàng dâu hoàng gia đang trong thời kỳ nghỉ thai sản nên không có nhiều hoạt động ấn tượng trong năm vừa qua. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, trên thực tế, Nữ công tước xứ Sussex vẫn xuất hiện và triển khai nhiều hoạt động, dự án sau khi sinh con trai đầu lòng.

Nhiều người dùng mạng đưa ra lý giải rằng chính những vụ lùm xùm xung quanh Meghan Markle trong thời gian qua từ việc xích mích với chị dâu Kate, tiêu xài hoang phí, có thái độ chảnh chọe với người hâm mộ trong trận đấu quần vợt hay thích nói nhiều hơn là hành động đã khiến nàng dâu hoàng gia này mất điểm trong lòng công chúng.

Sau một loạt lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle lần đầu nhận trái đắng khi bị chị dâu Kate đánh bại trong hạng mục này - Ảnh 3.

Meghan Markle sụt giảm số người hâm mộ mình.

Rõ ràng, việc sụt giảm những người ủng hộ mình cho thấy Meghan Markle đang nhận phải "trái đắng" sau những chiêu trò đánh bóng tên tuổi của mình, khiến dư luận thất vọng và lên án dữ dội.

Theo DIỆP LỤC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh ngày càng khó khăn, Habeco lần đầu tiên phải mang bia ra tận cổng công ty để bán và tiếp thị

Hoạt động kinh doanh Habeco liên tục giảm những năm gần đây. Không những vậy, từ đầu năm 2020, nghị định 100 có hiệu lực đã khiến tình hình tiêu thụ rượu bia tiếp tục đi xuống.

VPBank giảm hơn 2.000 nhân sự năm 2019, lợi nhuận quý cuối năm gấp 3 lần cùng kỳ năm trước

Kết thúc năm 2019, toàn hệ thống VPBank lãi trước thuế 10.334 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ.

2000 năm trước, Khổng Tử đã giải đáp lý do nhiều sếp sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên mới nhưng quyết không chịu tăng lương cho nhân viên cũ

Bỏ tiền nhiều để mướn một người mới còn hơn tăng tiền cho trăm người cũ. Dùng "hiệu ứng cá da trơn" để khiến nhân viên cũ làm việc chăm chỉ hơn. Đó là những bài học kinh doanh mà bất cứ người làm lãnh đạo nào cũng nên biết.

Đọc thêm