Sau đám cưới 20 tỷ, con gái đại gia Minh Nhựa nổi đoá vì đủ loại tin đồn: Chồng có quá khứ ăn chơi, cưới vì... dính bầu?!

18/09/2019 09:42 PM | Kinh doanh

Trước những tin đồn liên quan đến chồng và đám cưới vừa diễn ra của mình, con gái đại gia Minh Nhựa đã liên tục bày tỏ sự bức xúc.

Sau đám cưới 20 tỷ, con gái đại gia Minh Nhựa nổi đoá vì đủ loại tin đồn: Chồng có quá khứ ăn chơi, cưới vì... dính bầu?!

Thời gian vừa qua, "chiếm sóng" nhiều nhất trên MXH lẫn truyền thông có lẽ chính là gia đình đại gia Minh Nhựa . Đi đâu cũng thấy người ta bàn tán xôn xao liên quan đến gia đình giàu có này, từ đám cưới siêu to khổng lồ của con gái Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) đến thị phi của vợ hai Mina Phạm đều đủ cả.

Những tưởng sóng gió dư luận ập đến gia đình này như thế là kinh khủng rồi. Ngờ đâu, mới đây ái nữ đại gia Minh Nhựa lại bức xúc đăng story trên Instagram về những tin đồn liên quan đến chồng mới cưới và chuyện "cưới chạy bầu", "chồng có quá khứ chơi bời", "trẻ con không chăm lo được cho gia đình"...

Sau đám cưới 20 tỷ, con gái đại gia Minh Nhựa nổi đoá vì đủ loại tin đồn: Chồng có quá khứ ăn chơi, cưới vì... dính bầu?! - Ảnh 1.

Vợ chồng Joyce Phạm - Tâm Nguyễn

Theo đó, trong một nhóm kín trên MXH, một vài dân mạng đã cho rằng Tâm Nguyễn, chồng Joyce Phạm, "cũng chơi bời chứ không phải vừa". Thậm chí người này còn tỏ ra lo lắng: "Tui sợ nó không đủ bao bọc Minh Anh bởi sự non choẹt ấy".

Không dừng lại ở đó, vì Tâm Nguyễn và Joyce Phạm kết hôn khi còn khá trẻ nên nhiều người khẳng định phải có ẩn tình chi đây. Và tin đồn được đưa ra chính là đám cưới 20 tỷ đồng của ái nữ đại gia Minh Nhựa diễn ra để "chạy bầu": "Thì có bầu rồi mới cưới mà", "Bầu rồi chẳng lẽ không cưới",...

Có vẻ như những bình luận này đã có từ thời điểm đám cưới của Joyce Phạm diễn ra, tuy nhiên đến giờ cô mới đọc được và ngay lập tức phản pháo. Con gái đại gia Minh Nhựa gay gắt cho rằng người này quá rảnh, nên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống, kiếm tiền và làm những việc có ích: "Nhìn vô người ta sẽ đánh giá bạn là người vô học đó bạn biết không? Người ta sẽ đánh giá ba mẹ bạn không biết dạy bạn đó".

Về tin đồn mang bầu, Joyce Phạm trả lời: "Bầu thì sao? Mà không bầu thì sao? Con là của trời cho mà sao các bạn lạ quá vậy. Không lẽ phải có bầu mới cưới được? Thời đại nào rồi mà còn nói được mấy lời này. Bây giờ chưa bầu mới cưới mà đã nói vậy.

Vậy mốt mình bầu rồi đẻ con mình ra rồi mấy bạn nói tới gì nữa. Các bạn bắt đầu moi móc xem con mình bao nhiêu tuổi rồi xem mình có bầu khi nào hay sao".

Sau đám cưới 20 tỷ, con gái đại gia Minh Nhựa nổi đoá vì đủ loại tin đồn: Chồng có quá khứ ăn chơi, cưới vì... dính bầu?! - Ảnh 2.

Về phần mình, Tâm Nguyễn lại chẳng hề có bất cứ ý kiến nào trước những tin đồn này.

Joyce Phạm và Tâm Nguyễn đã về chung một vào ngày 8/9 vừa qua. Được biết số tiền chi cho đám cưới của cặp đôi lên đến 20 tỷ đồng cùng với sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng và dàn siêu xe có chiếc giá tận 80 tỷ.

Theo KAFKA

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Mỗi tuần một chuyên gia

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Giá như phụ nữ đừng đòi hỏi người đàn ông quá nhiều thì cuộc hôn nhân đó có thể đã hạnh phúc hơn!

Áp lực của người đàn ông vô cùng lớn, nhưng nhiều khi phụ nữ không hiểu điều đó, cộng thêm những định kiến xã hội khiến họ khó mở lòng, thậm chí không dám bộc bạch với chính vợ mình, "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú chia sẻ...

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Bubberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp

Bộ ảnh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi cho rằng Nguyễn Ngọc Mỹ có thần thái giống như nàng thơ.

Đọc thêm