Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt – Khẳng định thương hiệu Dr Green

12/12/2020 15:30 PM | Kinh doanh

Công ty TNHH Dr Natural Việt Nam lần đầu tham gia đã vinh hạnh đón nhận Giải thưởng cao quý Sao vàng doanh nhân Đất Việt – TOP 10 "Thương hiệu Tín nhiệm 2020" từ Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội, Trung tâm chống hàng giả, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh trao tặng.

Ngày 12/12/2020 - Lễ công bố "Sao vàng doanh nhân Đất Việt, Thương hiệu Tín nhiệm và Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng cao 2020" được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự Chương trình có đại diện Văn phòng Chính Phủ, Bộ Công thương, các cơ quan ban ngành, thông tấn báo chí, truyền hình và hơn 100 Doanh nghiệp, doanh nhân tham dự. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm với mục đích ghi nhận sự nỗ lực, đổi mới trong lãnh đạo, cố gắng không ngừng của các doanh nhân Việt Nam để đưa doanh nghiệp phát triển, đạt nhiều thành tựu nổi bật. Các doanh nhân tiêu biểu được vinh danh chính là lực lượng nòng cốt đóng góp cho sự nghiệp đổi mới và phát triển bền vững của Đất nước. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu để từ đó mở rộng quan hệ hợp tác, xúc tiến thương mại.

Tôn vinh thương hiệu Việt

Ban tổ chức cho biết, sau 3 vòng bình chọn khoa học, minh bạch, dân chủ và chặt chẽ, Ban Tổ chức đã bình chọn 100 thương hiệu tiêu biểu để trao giải thưởng Sao Vàng doanh nhân Đất Việt 2020 kèm các doanh hiệu Top 10, Top 50, Top 100.

Sao Vàng doanh nhân Đất Việt đã trở thành biểu tượng thành công và là niềm tự hào của Doanh Nghiệp Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới Doanh Nhân đặc biệt ghi nhận.

Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt – Khẳng định thương hiệu Dr Green - Ảnh 1.

Giải thưởng Sao Vàng doanh nhân Đất Việt 2020 năm nay được nâng cao cả về quy mô, số lượng lẫn chất lượng. Đây là hoạt động được đánh giá theo tiêu chí hết sức khắt khe và khách quan như: Doanh nghiệp phải có thành tích kinh doanh tốt. Hưởng ứng tham gia các chương trình phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và bảo vệ thương hiệu. Tham gia công tác từ thiện, góp phần an sinh xã hội. Quan tâm đến đời sống Cán bộ - Công nhân viên công ty. Bảo vệ môi trường, đóng góp cùng đổi mới công nghệ vào doanh thu. Ý tưởng sáng tạo của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Có định hướng xây dựng và phát triển thương hiệu. Công tác quản lý, điều hành và phát triển nguồn nhân lực. Được các cơ quan, ban ngành khen tặng.

Đây là giải thưởng được xét trao tặng hàng năm cho các thương hiệu, sản phẩm Việt Nam có thể so sánh, cạnh tranh thành công với sản phẩm nước ngoài, qua đó khuyến khích, động viên và định hướng cho các Doanh Nghiệp Việt Nam quan tâm đến công tác xây dựng thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập quốc tế.

Khẳng định thương hiệu Dr Green

Giải Sao Vàng doanh nhân Đất Việt còn có ý nghĩa đề cao các giá trị Việt Nam, tôn vinh lòng tự hào dân tộc và nâng cao nhận thức cho thanh niên, giới Doanh Nhân trẻ nói riêng và Doanh Nhân Việt Nam nói chung trong sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước, cũng như trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH Dr Natural Việt Nam ngày một khẳng định hơn vị thế của mình là thương hiệu bình rửa mũi được chứng nhận bởi sở Y tế Hà Nội, Dr.Green luôn được các đối tác đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mang lại. Kim chỉ nam trong hoạt động phát triển sản phẩm của Dr.Green là cam kết về chất lượng và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Dr Green xây dựng tiêu chuẩn cao đối với các nhà cung cấp và ưu tiên hàng đầu là nguyên vật liệu đến từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Với hơn 200 đối tác là các bệnh viện, phòng khám trải dài khắp Việt Nam cùng gần 4.000 điểm bán sản phẩm trên toàn quốc và trong tương lai con số này sẽ còn tăng lên nữa, Dr.Green mong muốn sẽ tiếp tục nối nhiều cánh tay dài để cùng các nhà bán đồng hành bảo vệ sức khỏe cho tất cả gia đình Việt. Trên suốt một hành trình dài, Dr Green vẫn luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi hoài bão và mong muốn mang lại cho mọi người một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Chính niềm tin bền bỉ của tập thể đã giúp Dr Green kiến tạo nên nền tảng vững bền và phát triển vươn xa.

Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt – Khẳng định thương hiệu Dr Green - Ảnh 2.

Giải thưởng Sao Vàng doanh nhân Đất Việt 2020 ngoài mang đến niềm tự hào, còn khẳng định thêm niềm tin, uy tín với khách hàng khi đến với Dr Green. Và với những thành quả mà Dr Green đã đạt được như hôm nay, sẽ là động lực để Dr Green giữ vững, tiếp tục phát triển hơn nữa trên con đường kinh doanh và là sản phẩm tin dùng của mọi gia đình Việt.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM