Sáng vừa làm nên kỳ tích ở Top 5, tối đến H'Hen Niê tung nốt chiêu cuối "kết màn" cho Miss Universe 2018

18/12/2018 09:13 AM | Xã hội

Tại buổi tiệc hậu Miss Universe 2018, H'Hen Niê khiến truyền thông "bấn loạn" trước màn khoe dáng nóng bỏng cùng bộ đầm ánh kim "chặt chém" nhất từ trước đến giờ.

Đến giờ phút này, người hâm mộ Việt Nam vẫn chưa hết choáng vàng trước thành tích lịch sử mà H'Hen Niê vừa đạt được tại Miss Universe 2018. Giây phút H'Hen Niê được xướng tên ở top 10 đã là ngoài sức tưởng tượng, rồi cô gái nhỏ bé của chúng ta lại tiếp tục được vinh danh với top 5 chung cuộc, khoảnh khắc ấy trở thành kỳ tích, một kỳ tích thực sự của nhan sắc Việt trước trường quốc tế.

Sáng vừa làm nên kỳ tích ở Top 5, tối đến HHen Niê tung nốt chiêu cuối kết màn cho Miss Universe 2018 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc lịch sử của H'Hen Niê khi được xướng tên ở Top 5 Miss Universe 2018.

Sáng vừa làm nên kỳ tích ở Top 5, tối đến HHen Niê tung nốt chiêu cuối kết màn cho Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Top 5 chung cuộc cùng khoe sắc trên sân khấu chung kết Miss Universe.


Chung kết Miss Universe 2018 kết thúc với danh giá nhất thuộc về Catriona Gray - người đẹp đại diện cho đất nước Philippines, người đẹp Nam Phi, Venezuela là hai Á hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Dừng chân ở Top 5 chung cuộc nhưng sau khi chung kết kết thúc, ngoài Tân Hoa hậu Catriona Gray thì H'Hen Niê chính là cái tên được truyền thông thế giới nhắc đến nhiều nhất.

Chưa dừng lại ở đó, H'Hen Niê vẫn quyết định tung nốt "chiêu bài" cuối cùng kết màn cho Miss Universe năm nay. Sáng vừa làm nên kỳ tích ở Top 5, tối đến tại buổi tiệc "After party of Miss Universe 2018" H'Hen Niê khiến truyền thông "bấn loạn" trước màn khoe dáng nóng bỏng cùng bộ đầm ánh kim phải nói là chặt chém nhất từ trước đến giờ.

Đôi chân cực phẩm được phô diễn trọn vẹn với thiết kế đầm đính đá pha lẫn xuyên thấu. Chưa kể bộ đầm cắt cup táo bạo, khoét eo, cổ sâu hun hút...

... H'Hen Niê tái hiện lại cú xoay người xuất thần, để lộ tấm lưng ong nuột nà gợi cảm đến thiêu đốt ánh nhìn.

Chưa bao giờ thấy H'Hen Niê nóng bỏng và quyến rũ đến thế, và đây cũng là bộ đầm "chặt chém" nhất của H'Hen Niê xuyên suốt cuộc thi này. (Nguồn: Instagram Trần Đạt).

Theo Mai Ami

Cùng chuyên mục
XEM