Sản phẩm Love World đạt đủ điều kiện chứng nhận sản phẩm thiên nhiên

30/12/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Ngày 20/12/2022, Thạc sĩ La Văn Toàn - Viện trưởng viện IAI chính thức trao chứng nhận sản phẩm thiên nhiên đối với 10 sản phẩm thương hiệu Love World.

IAI - Viện đánh giá và công nhận quốc tế là đơn vị công nhận được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy đăng ký hoạt động với các lĩnh vực như: Công nhận hàng hóa chất lượng cao; Công nhận xếp hạng tín nhiệm; Công nhận tổ chức cung cấp dịch vụ, chất lượng sản phẩm uy tín. Sau quá trình 3 tháng khảo sát, kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt, Viện IAI đã công nhận 10 sản phẩm đến từ Love World hoàn toàn đạt chất lượng và tiêu chí của sản phẩm 100% thiên nhiên vào tháng 11/2022.

Ngày 20/12/2022, trong khuôn khổ của Hội thảo "Ứng dụng sản xuất nước lượng tử trong lĩnh vực nông nghiệp, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe", 10 sản phẩm Love World chính thức được trao chứng nhận sản phẩm thiên nhiên từ Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế. Các sản phẩm scủa Love World đều có hạt nhân là nước Vikill, sản xuất từ ứng dụng công nghệ cơ lượng tử, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời thân thiện với môi trường, không ảnh hướng đến môi trường tự nhiên.

Sản phẩm Love World đạt đủ điều kiện chứng nhận sản phẩm thiên nhiên - Ảnh 1.

Thông qua chứng nhận sản phẩm 100% thiên nhiên, Love World ngày một khẳng định vai trò tiên phong trong thúc đẩy tiêu dùng xanh, giúp cộng đồng khỏe hơn, đẹp hơn, và có mức sống tốt hơn!

Link: https://sanpham.thegioiyeuthuong.vn/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM