Sân bay Dubai sẵn sàng nối lại các chuyến bay

27/05/2020 08:14 PM | Thời sự

Hãng thống tấn UAE (WAM) ngày 27/5 cho biết, sân bay Dubai sẵn sàng nối lại các chuyến bay với các biện pháp an toàn để hạn chế sự lây lan của Covid-19.

Sân bay Dubai sẵn sàng nối lại các chuyến bay

Sân bay Dubai là một trung tâm quá cảnh lớn và đã được chuẩn bị để hoạt động trở lại đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của hành khách. Một số nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng sẽ mở cửa phục vụ khách. Các phòng giao dịch đã được trang bị kính bảo vệ khi đến đăng ký và kiểm soát hộ chiếu, thiết bị đo thân nhiệt.

Sân bay Dubai sẵn sàng nối lại các chuyến bay - Ảnh 1.
Dubai sẵn sàng mở lại các chuyến bay và quá cảnh. Ảnh: Reuters

Trước đó, thành phố Dubai đã tuyên bố nới lỏng hơn nữa các hạn chế phòng dịch như mở phòng tập thể dục, điểm đến giải trí và rạp chiếu phim. Doanh nghiệp cũng được phép hoạt động trong nhiều thời gian hơn từ 6h đến 23h từ ngày 27/5. Tính đến nay, UAE phát hiện 29.485 trường hợp mắc Covid-19 trong đó có 245 trường hợp tử vong.

Trong khi đó, Hàng hàng không Emirates thông báo hành khách có thể đặt các các chuyến bay hai chiều bắt đầu từ tháng 7 tới. Trước đó ngày 21/5, Emirates Airlines đã nối lại các chuyến bay đến 9 thành phố gồm London, Frankfurt, Paris, Milan, Madrid, Chicago, Toronto, Sydney và Melbourne.

Ngoài các chuyến bay theo lịch trình thường xuyên, Emirates tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các Đại sứ quán và Lãnh sự quán để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân trở về nước họ. Hàng hàng không "Flydubai" cũng xác nhận hành khách có thể đặt các chuyến bay hai chiều cho các chuyến bay bắt đầu từ ngày 5/6 sắp tới./.

Ngọc Thạch

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gojek xóa sổ thương hiệu GoViet, hợp nhất với công ty mẹ

GoViet của Việt Nam và Get của Thái Lan sẽ có cùng tên và nền tảng ứng dụng như công ty mẹ.

NÓNG: Thủ tướng Pháp từ chức

Thủ tướng Pháp Edouard Philippe đệ đơn từ chức hôm 3-7, chỉ vài ngày sau khi được bầu lại làm thị trưởng TP Le Harve.

Vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn rời công ty kinh doanh hàng hiệu, dịch vụ sân bay

Sau nhiều năm liền lãi hàng trăm tỷ đồng, dịch bệnh Covid-19 khiến Sasco chỉ đặt kế hoạch lãi 23 tỷ đồng năm 2020. Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết, trong cuộc đời 50 năm chinh chiến của ông, đây là dịch bệnh khủng khiếp nhất.

Đọc thêm