Samsung Pay không những "Tiện" mà còn "Lợi" đủ đường.

31/10/2017 17:30 PM | Công nghệ

Samsung Pay không những “Tiện" mà còn mang đến rất nhiều điểm lợi, nằm lòng một vài bí kíp để tận dụng hết cái “Lợi” của Samsung Pay.

Ngoài bảo mật ngân hàng, Samsung Pay có thêm nhiều lớp bảo mật lúc mở khoá, thanh toán để thẻ của bạn luôn an toàn.

Nhiều năm về trước thẻ thanh toán ra đời thay thế cho tiền mặt đã mang đến nhiều ích lợi như không cần mang nhiều tiền, mệnh giá này mệnh giá kia hay tính toán tiền trả lại. Nhưng có hẳn bạn chỉ có một chiếc thẻ, nhiều người có cả chục chiếc thẻ. Thanh toán bằng Smartphone lại là một bước tiến nữa để đơn giản hơn nữa cách thanh toán.

Bạn chỉ cần thêm nhiều thẻ được hỗ trợ vào Samsung Pay vuốt lên, chọn thẻ, chạm và thanh toán.

Tiện lúc nào cũng phải đi với lợi, sau một thời gian trải nghiệm Samsung Pay mới thấy được nhiều lợi ích mang lại.

Mỗi một lần thanh toán bạn đều nhận được quà!

Mỗi lần thanh toán bạn đều được cộng điểm, cơ chế tích điểm của Samsung Pay rất “thoáng" chỉ 5 giao dịch đã lên bạc, 10 giao dịch đã lên vàng, khi lên vàng mỗi giao dịch được cộng điểm gấp đôi so với hạng thường vì thế bạn có thể chia nhỏ giao dịch để lên hạng nhanh hơn, cộng điểm nhiều hơn và dùng điểm đó để đổi quà.

Samsung Pay có hai chương trình, tích điểm đổi quà và tham gia thử thách để nhận quà khi hoàn thành.

Chưa hết, Samsung còn có chương trình tách biệt hoàn toàn với chương trình tích điểm đổi quà kể trên, đó là chương trình tương tự như làm nhiệm vụ và nhận thưởng, trong phần chương trình ưu đãi, bạn sẽ phải đăng ký tham gia thử thách -> làm theo yêu cầu -> nhận thưởng. Ví dụ: Thực hiện 5 giao dịch liên tiếp để nhận 2 vé CGV, hay 2 giao dịch liên tiếp để nhận Voucher Gongcha.

Tiết kiệm phí cấp thêm thẻ phụ cho các thành viên khác trong gia đình

Thẻ phụ là chiếc thẻ cấp thêm bên cạnh thẻ chính để chung 1 tài khoản nhưng các thành viên trong gia đình đều có thể dùng, ví dụ bố mẹ làm một thẻ phụ để cho con có thể chi tiêu dưới quyền kiểm soát của bố mẹ. Thông thường, Phí cấp 1 chiếc thẻ phụ lên đến 100.000đ đến 200.000đ. Samsung Pay hoàn toàn có thể thay thế thẻ phụ, một thẻ chính có thể thêm vào 3 tài khoản Samsung Pay khác nhau, vừa tiện vừa tiết kiệm.

An toàn tuyệt đối

Samsung Pay tuyệt đối an toàn, thẻ được lưu trữ trong Galaxy S8 hay Galaxy Note 8 và được bảo vệ bằng Vân tay hay mống mắt, ngay cả nếu mất điện thoại, kẻ xấu cũng không thể truy cập vào được. Nếu máy bị can thiệp như Root thì Samsung Pay sẽ bị vô hiệu hoá. Ngay cả giao dịch thực hiện bằng Samsung Pay đều có lớp mã hoá riêng, không thể truy xuất để hack, hay lộ thông tin.

Samsung Pay đã chính thức được triển khai với các dòng điện thoại Galaxy Note 8/S7/S8/Galaxy A, hoạt động với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam và đặc biệt, tất cả các điểm có máy quẹt thẻ đều hỗ trợ Samsung Pay. Xem thông thêm thông tin: http://www.samsung.com/vn/samsungpay/

A.D

Cùng chuyên mục
XEM