Samsung đã bán được 1 triệu Galaxy Fold

13/12/2019 08:42 AM | Kinh doanh

Đó chính là tuyên bố của Samsung tại sự kiện TechCrunch Disrupt tối qua.

Samsung đã bán được 1 triệu Galaxy Fold

Tối qua trong sự kiện TechCrunch Disrupt Berlin, chủ tịch của Samsung Electronics, ông Young Sohn đã tiết lộ về doanh số của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold: khoảng 1 triệu sản phẩm. Trước đó các ước tính trong tháng 10 cho biết, doanh số tại thời điểm đó là khoảng 500.000 sản phẩm.

Ông Sohn cho biết trong sự kiện: "Và tôi nghĩ điều mấu chốt là, chúng tôi đang bán được 1 triệu sản phẩm này. Có hàng triệu người muốn sử dụng sản phẩm này với mức giá 2.000 USD."

Samsung đã bán được 1 triệu Galaxy Fold - Ảnh 1.

Bên cạnh tiết lộ về doanh số, ông Sohn cũng giải thích về quá trình phát hành sản phẩm của Samsung. Ông cho rằng, đưa sản phẩm ra thị trường cũng là một phần trong việc nhận được phản hồi về sản phẩm đó. Nếu Samsung cứ giữ những thiết bị như Galaxy Fold trong phòng thí nghiệm, họ sẽ không có được những phản hồi mình cần để hoàn thiện sản phẩm.

Quả thật, Galaxy Fold đã nhận được nhiều phản hồi từ người dùng.

Sau khi được giới thiệu lần đầu tại sự kiện MWC 2019 vào đầu năm nay, thiết bị này đã được gửi đến hàng loạt reviewer để đánh giá chuẩn bị cho việc mở bán chính thức. Tuy nhiên, chỉ một vài ngày sau đó, các reviewer nhanh chóng nhận ra hàng loạt vấn đề, bao gồm cả màn hình bị hỏng. Điều đó buộc công ty phải thu hồi lại sản phẩm và chỉnh sửa nó trước khi mở bán lại vào tháng Chín vừa qua.

Cho dù nó đã được gia cố chắc chắn hơn, nhưng một số vấn đề về màn hình vẫn còn tồn tại như màn hình dễ hỏng do không có lớp bảo vệ thích hợp.

Mặc dù vậy, có thể thấy Samsung đang rất kỳ vọng vào công nghệ màn hình gập khi có kế hoạch xuất xưởng từ 5 triệu đến 6 triệu thiết bị màn hình gập trong năm 2020.

Theo Nguyễn Hải

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm