Sài Gòn Acoustic Điểm hẹn âm nhạc mộc mạc cho giới trẻ thành thị

30/11/2016 17:30 PM | Kinh doanh

Toạ lạc trên tầng 2 ngay giữa khúc giao Nguyễn Thị Minh Khai và Hai Bà Trưng, Với vị trí lý tưởng trong khu trung tâm SàiGòn, Sài Gòn Acoustic mang đến một không gian hiện đại, cách trang trí đầy phong cách và không khí âm nhạc thật sôi động. Chắn chắn bạn sẽ không hề muốn bỏ lỡ địa điểm thú vị này vào dịp cuối năm.

Không chỉ đơn giản là thưởng thức âm nhạc mà khi đến với Sài Gòn Acoustic là sự trải nghiệm thú vị của một bữa tiệc âm nhac đầy màu sắc hoà quyện cùng những ly Cocktail ngọt ngào hay một chai bia mát lạnh cùng những món ăn thơm ngon hấp dẫn. Sài Gòn Acoustic là điểm đến vô cùng lý tưởng cho giới trẻ và văn phòng.

Các band nhạc nổi tiếng như: FBand, Lava band, Monocycle band, The Zoo band… Sẽ luân phiên nhau trình diễn tại Sài Gòn Acoustic, cùng với đó là các ca sỹ đang được yêu thích hiện nay như: Ưng Đại Vệ, Hoàng Tôn, Nam Hương (Á quân The winner is), Thái Bảo Trâm, Nguyễn Huy…và band nhạc chính của Sài Gòn Acoustic sẽ mang lại cho bạn những đêm nhạc đầy sắc màu và thăng hoa.

Nhóm FBand đưa khán giả trở về với thời hoàng kim thế hệ 8x của nhạc Việt.

Lava band.

Nam Hương Á Quân The Winner is.

Khán giả đang bùng nổ cùng bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn mà chỉ có tại SG Acoustic.

Fly to Paradise.

Cơm chiên trứng muối.

Thời gian mở cửa: 6:00 - 11:30 (từ Thứ 4 đến Chủ nhật hàng tuần )

Thức ăn: 35.000 ++

Đồ uống: 65.000 ++

Địa điểm: Tầng 2, 104 Hai Bà Trưng Q1

Hotline: 0901 78 55 79

A.D

Cùng chuyên mục
XEM