Sacombank bác bỏ thông tin bịa đặt trên Facebook có tên "THANG DANG”

02/04/2024 11:18 AM | Kinh doanh

Ngân hàng Sacombank khẳng định những thông tin này là hoàn toàn bịa đặt, vu khống để bôi xấu Lãnh đạo Sacombank và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngày 2/4, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) có văn bản gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Bộ thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí về việc trang Facebook có tên "THANG DANG" đã nhiều lần đăng thông tin bịa đặt và vu khống Lãnh đạo Sacombank. 

Sacombank cho biết, trên trang Facebook mang tên "THANG DANG" có đăng tin về việc ông Dương Công Minh Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài gòn Thương Tín (Sacombank) bị cấm xuất cảnh vì tham gia rửa tiền cho bà Trương Mỹ Lan – Chủ tịch HĐQT Công ty Vạn Thịnh Phát và một số thông tin khác.

Ngân hàng Sacombank khẳng định thông tin nêu trên hoàn toàn bịa đặt và vu khống để bôi xấu Lãnh đạo Sacombank. Ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT Sacombank hoàn toàn không liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát, không bị cấm xuất cảnh theo như thông tin Facebook mang tên "THANG DANG" đã lan truyền.

Ngân hàng Sacombank cho hay, Facebook mang tên "THANG DANG" đã nhiều lần đăng tin bịa đặt và vu khống Lãnh đạo Sacombank.

Sacombank đề nghị các cơ quan chức năng xử lý Facebook mang tên "THANG DANG' theo quy định.

Sacombank bác bỏ thông tin bịa đặt trên Facebook có tên "THANG DANG” - Ảnh 1.

Cổ phiếu Sacombank bị bán mạnh phiên 2/4 với thanh khoản đột biến

Trên sàn chứng khoán phiên giao dịch sáng 2/4, cổ phiếu STB của Sacombank bị bán mạnh và giảm giá với giao dịch đột biến hơn 80 triệu đơn vị, cao gấp gần 4 lần trung bình thời gian gần đây.

Hà My

Từ khóa:  Sacombank
Cùng chuyên mục
XEM