Không chỉ là câu chuyện về những doanh nhân hàng đầu Việt Nam

15/11/2013 11:03 AM |

Bạn muốn tìm hiểu về bước đường khởi nghiệp của các doanh nhân sinh ra- lớn lên -khởi nghiệp và thành công tại Việt Nam?

Muốn khám phá một phần con người họ đằng sau công việc? Muốn lắng nghe tâm sự của những người đi trước, bao gồm cả doanh nhân lẫn học giả, gửi gắm cho thế hệ sau?

Muốn có cái nhìn tổng quan về những công ty hàng đầu Việt Nam cũng như tìm kiếm những thông tin thống kê về ngành và vĩ mô cập nhật?

Muốn thêm tin, thêm yêu và hy vọng?

Hoặc hơn thế?

Thông tin:

Tên sách: Những người làm chủ số 1 Việt Nam

Tác giả: Đàm Linh

Số trang: 396

Nhà xuất bản: Dân Trí

Năm xuất bản: T11/2013

Giá bìa: 99.000 VNĐ

Sách do Alphabooks phát hành.

Lời giới thiệu của Ts. Võ Trí Thành, Phó Viện trưởng- Viện Nghiên cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương cho cuốn sách:

“Mười con người, có thể khác nhau về tính tình, sở thích, về cách thức, khởi sự kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Họ chắc cũng không phải hoàn hảo – có đúng, có sai, có cả khi thành công lẫn lúc thất bại. Song ở họ có những điểm chung. Trước hết là khát vọng, sự dấn thân. Tiếp nữa là tinh thần học hỏi, sáng tạo. Và trên hết là niềm tin vào mục tiêu và con đường tốt đẹp đã chọn. Cộng tất cả, kinh doanh không còn đơn thuần là nghề làm ra tiền mà trở thành cái NGHIỆP, là toàn bộ trái tim, khối óc và cuộc đời của những doanh nhân.

Và tất cả họ đều muốn truyền ngọn lửa đam mê cái NGHIỆP đó cho các bạn trẻ. Khi bạn cháy bỏng với khát vọng, niềm tin và mãnh liệt với quyết tâm, hành động, thì như trong Thay lời kết của tác giả, bạn ‘rồi sẽ đến đích’. Tôi chỉ bổ sung: Cái đích đó, cao nhất, chính là HẠNH PHÚC, vì bạn đã làm điều có ích, có ý nghĩa cho mình, cho cuộc đời và cho đất nước.

Hy vọng cuốn sách sẽ hấp dẫn và hữu ích đối với tất cả chúng ta, nhất là các bạn trẻ, ngay cả khi, như tác giả đã viết, ‘cũng có thể một ngày những nhân vật trong tuyển tập, họ không còn là ‘số 1’ ”.

Sách dự kiến phát hành toàn quốc vào cuối tháng 11/2013.

Xin trân trọng giới thiệu!

cucpth

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm