Bí quyết kinh doanh – Cách nâng cao "kỹ xảo buôn bán"

01/10/2012 12:07 PM |

Nâng cao kỹ năng buôn bán, có được ý thức buôn bán, có đầu óc buôn bán sáng suốt và thủ đoạn buôn bán khác thường.

Giới thiệu nội dung:

Bạn muốn dấn thân vào con đường kinh doanh? Bạn là ông chủ của một doanh nghiệp mới thành lập? Bạn thường nhìn các doanh nhân thành đạt bằng cặp mắt ngưỡng mộ và nghĩ rằng:“Giá như ta chưa biết được bí quyết của những triệu phú này là gì. Tại sao doanh nghiệp của ta lại không thể phất lên nhanh như vậy”?

Bạn nên nhớ rằng, trong kinh doanh, ngoài trí thông minh, bản lĩnh, năng lực vốn có, bạn rất cần những bí quyết. Vậy bí quyết buôn bán là ở đâu? Trong thương trường liệu có con đường tắt không? Một số nhà buôn siêu lớn đã tổng kết kinh nghiệm từ tay trắng làm nên, một số người thông minh đã khái quát lý luận từ những kinh nghiệm của các vị tiền bối trong giới nhà buôn, nên đã hình thành quy tắc cơ bản để người đời lập nghiệp buôn bán ngày nay. Đó chính là bí quyết đi tới thành công của các doanh nghiệp.

Để đúc rút được những bí quyết, kinh nghiệm đó, họ đã mất cả cuộc đời để lăn lộn với những sóng gió trên thương trường khắc nghiệt. Bản thân mỗi doanh nhân là một kho thực tiễn kinh doanh đồ sộ. Nếu bạn biết cách học hỏi, áp dụng một cách inh hoạt những kinh nghiệm họ chia sẻ vào thực tế, bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian và công sức để đạt được thành công như bạn mong muốn.

Tất cả đều nằm trong “Bí quyết kinh doanh”. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn tri thức và kỹ xảo buôn bán có tác dụng ngay, để bạn có thể nâng cao được kỹ năng buôn bán của mình, có được ý thức buôn bán, có đầu óc buôn bán sáng suốt và thủ đoạn buôn bán khác thường.

Cuốn sách sẽ cho bạn biết làm thế nào để phòng mọi hiểm nguy trong kinh doanh; làm thế nào để mở ra được nhãn mác của riêng mình; làm thế nào để giành lấy và sử dụng được các loại thông tin kỳ diệu; làm thế nào để đàm phán thương vụ thành công với các công ty lớn; làm thế nào để công ty của bạn nhanh chóng trỗi dậy và mở rộng kinh doanh, làm thế nào để bảo đảm có lãi khi tình hình thị trường ế ẩm….?

Những vấn đề đó đều là vấn đề lớn liên quan đến thành bại mà mỗi người chủ công ty tư nhân đều sẽ phải đối phó, ai ai cũng biết tính quan trọng của những vấn đề đó, chỉ thiếu bí quyết và phương pháp làm thực tế.

Nếu bạn đã từng đau đầu về những vấn đề trên, thì bây giờ bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Cuốn sách này nhằm vào từng vấn đề một, nêu lên cách thức từng bước giải quyết cụ thể từng vấn đề.

Hãy biến trở thành một ông chủ doanh nghiệp thông minh bằng cách áp dụng những kinh nghiệm trong “Bí quyết dinh doanh” vào sự nghiệp kinh doanh của mình.

Sách do NXB Từ điển bách khoa, bạn có thể đăng ký đặt hàng online tại đây.

Thông tin cuốn sách:

Tên sách: Bí quyết kinh doanh

Tác giả: Tạ Ngọc Ái

Ấn hành: NXB Từ điển bách khoa

Số trang: 584

Giá bìa: 70.000 đ

Ngày xuất bản: 11/2011

kyanh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm