'Rolls-Royce' đặc biệt được rao bán chưa tới 500 triệu đồng

01/12/2022 13:52 PM | Xã hội

Một chiếc ‘Rolls-Royce’ đặc biệt vừa xuất hiện trên Facebook Marketplace.

Rolls-Royce đặc biệt được rao bán chưa tới 500 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce fake được rao bán với giá hơn 20.000 USD dù nguyên bản bên dưới đã bước sang tuổi thứ 15 - Ảnh: The Sun

Chủ xe khẳng định đã bỏ hơn 1.000 bảng để "mông má" lại chiếc Rolls-Royce đặc biệt. Số tiền mà họ mong muốn thu về từ chiếc xe "chỉ" là 20.500 bảng mà thôi.

Nhìn qua một lượt, ta khó có thể nhận ra nguyên mẫu chiếc Rolls-Royce là dòng xe nào cho thấy bản nhái này được làm với chất lượng khá tốt. Chủ xe chia sẻ nguyên mẫu chiếc Rolls-Royce thực tế là dòng Chrysler 300 từ đời 2007.

Rolls-Royce đặc biệt được rao bán chưa tới 500 triệu đồng - Ảnh 2.

Đầu xe mô phỏng khá sát Rolls-Royce Phantom sedan - Ảnh: The Sun

Ngoại thất chiếc Rolls-Royce fake sử dụng tông trắng chủ đạo đan xen ánh vàng và tím trên mâm cũng như tản nhiệt, cột bên, tay nắm và viền cửa sổ. Đầu xe copy khá kỹ giao diện Rolls-Royce Phantom - mẫu xe có giá nhẹ nhàng 300.000 bảng chưa tính tùy chọn ngoài.

Khu vực được làm lại kỹ nhất phải kể tới trần xe khi trần nguyên bản đã bị loại bỏ hoàn toàn, thế chỗ vào đó là kính để mô phỏng cửa sổ trời toàn cảnh.

Rolls-Royce đặc biệt được rao bán chưa tới 500 triệu đồng - Ảnh 3.

Nếu chỉ nhìn ảnh, chắc chắn không ai nhận ra nguyên mẫu chiếc Rolls-Royce cả trong lẫn ngoài là Chrysler 300 - Ảnh: The Sun

Nội thất xe nhìn chung cũng không thể nhận ra lấy nguyên mẫu từ Chrysler 300. Mọi bề mặt quan sát được đều dùng tông trắng, tím hoặc vàng, ghế bọc thuần túy da hoặc da lộn. Hệ thống âm thanh trong xe cũng đã được nâng cấp thể hiện qua loa cỡ lớn quan sát được tại cửa. Đồng hồ xe mới chỉ 110.000 dặm.

Rolls-Royce đặc biệt được rao bán chưa tới 500 triệu đồng - Ảnh 4.

Ít nhất thì cách phối màu của chủ xe giúp phương tiện của mình toát lên thần thái khá ấn tượng - Ảnh: The Sun

Dù bản độ Rolls-Royce của chủ xe để sử dụng cho mục đích cá nhân là không hề tồi, ta cần nhớ bộ khung bên dưới cơ bản vẫn là của một chiếc xe phổ thông đã có mặt trên thị trường 15 năm. Liệu mức giá 20.500 bảng mà chủ xe yêu cầu liệu có hợp lý?

Theo Quang Phong

Cùng chuyên mục
XEM