Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết

12/01/2020 08:57 AM | Kinh doanh

"Chơi lầy" thế này có ai muốn nhập cuộc không?

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết

Sếp: Anh cần gấp một cái ảnh viral ra mắt chiến dịch mới. Em làm lẹ lẹ anh lấy liền tại chỗ nha. Làm gì cũng được miễn sao nhiều người xem là được.

Thiết kế của Gucci:

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 1.

Chắc thấy dạo này con dân thiếu content up Facebook nên Gucci muốn tạo trend chút đây mà. Quá đáng thật, bình thường thì hoàng tráng, nhìn đâu cũng thấy mãn nhãn mà hôm nay hãng lại "chơi lầy" đến vậy.

Có người còn chọc rằng chắc Gucci quên trả lương Tết cho nhân viên thiết kế rồi đây. Font chữ nguệch ngoạc cứ như trẻ lớp 1 đang tập đồ nét. Dù vậy dân tình không thể phủ nhận độ hot của trend mới này.

Ngay lập tức cư dân mạng đã vay mượn đem đi dùng khắp nơi. Vô vàn những bản chế cháo đầy lầy lội bắt nguồn từ avatar của Gucci cũng ra đời và được áp dụng trong nhiều hoàn cảnh khiến dân tình gật gù. Như đòi nợ chẳng hạn, nghe đâu cứ viết số tài khoản lên là khách hàng trả nợ liền tay. Alo alo ai thử không nè?!

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 2.

Up sương sương kiếm mấy chục nghìn like luôn nè (Ảnh: Ngoa)

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 3.

Ai chưa thay là avatar là biết chưa bắt trend kịp rồi (Ảnh: Nghiêm Ngọc Ánh).

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 4.

Chỉ cần dùng app cơ bản là bạn có ngay bức ảnh sống ảo cho bằng bạn bằng bè (Ảnh: Thieu Khanh Trinh)

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 5.

Chắc trend này sẽ hot lắm đây (Ảnh: Ha Luu)

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 6.

Choáng thật sự luôn ấy Facebook ơi (Ảnh: Rùa Việt Vị)

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 7.

Đây đúng là lúc để khoe tài viết chữ đẹp. (Ảnh: Chiện Bé Chiện To)

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 8.

Đòi nợ, sắp tết rồi. Mau mau mà đòi nợ thôi! (Ảnh: Dung Nguyen)

Theo Mai Thúy

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm