Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết

12/01/2020 08:57 AM | Kinh doanh

"Chơi lầy" thế này có ai muốn nhập cuộc không?

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết

Sếp: Anh cần gấp một cái ảnh viral ra mắt chiến dịch mới. Em làm lẹ lẹ anh lấy liền tại chỗ nha. Làm gì cũng được miễn sao nhiều người xem là được.

Thiết kế của Gucci:

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 1.

Chắc thấy dạo này con dân thiếu content up Facebook nên Gucci muốn tạo trend chút đây mà. Quá đáng thật, bình thường thì hoàng tráng, nhìn đâu cũng thấy mãn nhãn mà hôm nay hãng lại "chơi lầy" đến vậy.

Có người còn chọc rằng chắc Gucci quên trả lương Tết cho nhân viên thiết kế rồi đây. Font chữ nguệch ngoạc cứ như trẻ lớp 1 đang tập đồ nét. Dù vậy dân tình không thể phủ nhận độ hot của trend mới này.

Ngay lập tức cư dân mạng đã vay mượn đem đi dùng khắp nơi. Vô vàn những bản chế cháo đầy lầy lội bắt nguồn từ avatar của Gucci cũng ra đời và được áp dụng trong nhiều hoàn cảnh khiến dân tình gật gù. Như đòi nợ chẳng hạn, nghe đâu cứ viết số tài khoản lên là khách hàng trả nợ liền tay. Alo alo ai thử không nè?!

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 2.

Up sương sương kiếm mấy chục nghìn like luôn nè (Ảnh: Ngoa)

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 3.

Ai chưa thay là avatar là biết chưa bắt trend kịp rồi (Ảnh: Nghiêm Ngọc Ánh).

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 4.

Chỉ cần dùng app cơ bản là bạn có ngay bức ảnh sống ảo cho bằng bạn bằng bè (Ảnh: Thieu Khanh Trinh)

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 5.

Chắc trend này sẽ hot lắm đây (Ảnh: Ha Luu)

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 6.

Choáng thật sự luôn ấy Facebook ơi (Ảnh: Rùa Việt Vị)

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 7.

Đây đúng là lúc để khoe tài viết chữ đẹp. (Ảnh: Chiện Bé Chiện To)

 Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 8.

Đòi nợ, sắp tết rồi. Mau mau mà đòi nợ thôi! (Ảnh: Dung Nguyen)

Theo Mai Thúy

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

500 cổ phiếu giảm sàn, thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến phiên giảm mạnh nhất lịch sử

Hầu hết cổ phiếu trên sàn HOSE giảm sàn hoặc đóng cửa sát giá sàn, khiến VN-Index giảm 6,67%, gần "kịch khung". Trong khi đó, HNX-Index giảm hơn 8% và UPCOM giảm 7,17%. Tổng cộng 3 phiên gần đây, VN-Index đã giảm 142 điểm.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Quyết tâm trong 10 ngày tới khoanh vùng và dập dịch, chúng ta đang chạy đua với thời gian"

Chiều 28/1, tại buổi họp quán triệt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bộ Y tế, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định Việt Nam quyết tâm khoanh vùng và dập dịch bệnh trong 10 ngày.

Thêm 13 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương, Quảng Ninh và Hải Phòng

Tại cuộc họp khẩn ở Bộ Y tế, ông Nguyễn Quang Tấn, Vụ trưởng Vụ Y tế dự phòng cho biết, tính đến 16h, đã phát hiện thêm 13 ca nhiễm mới Covid-19, bao gồm 11 ca ở Hải Dương, 1 ca ở Quảng Ninh và 1 ca ở Hải Phòng.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật phía sau bộ phim cổ trang triệu view của FPT Shop: Kịch bản “nhà làm” và chiến dịch marketing “một mũi tên trúng 3 đích”

Bộ phim của FPT Shop trở thành điểm sáng trong "làng" quảng cáo, mang về nhiều hiệu ứng tích cực, ở cả khía cạnh kinh doanh và truyền thông.

Đọc thêm