Rộ tin "thần y" Hàn Quốc xin nghỉ, HLV Park sắp đại tu nhân sự ban huấn luyện ĐT Việt Nam?

27/12/2021 15:53 PM | Xã hội

Sau thất bại trước Thái Lan, nhân sự ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam dự báo sẽ có biến động. Một trong số đó có thể là sự ra đi của bác sĩ Choi Ju-young.

Bác sĩ Choi Ju-young có mối quan hệ thân thiết với HLV Park Hang-seo . Ông bắt đầu hỗ trợ đội ngũ y tế của các đội tuyển Việt Nam (U22, U23, Olympic, ĐTQG) từ năm 2018, rồi sau đó chính thức trở thành bác sĩ của ĐTQG.

Tuy nhiên sau khi đội tuyển Việt Nam dừng bước ở AFF Cup 2020, đang xuất hiện thông tin bác sĩ Choi Ju-young muốn xin nghỉ vì lý do gia đình. Hồi cuối tháng 7 vừa qua, ông từng xin phép được trở về Hàn Quốc một thời gian để chăm sóc người vợ đang bị bệnh.

Chúng tôi đã liên hệ lãnh đạo VFF tuy nhiên tính xác thực của thông tin này hiện vẫn chưa được xác minh.

 Rộ tin thần y Hàn Quốc xin nghỉ, HLV Park sắp đại tu nhân sự ban huấn luyện ĐT Việt Nam? - Ảnh 1.

Từ ngày sang Việt Nam làm việc, bác sĩ Choi Ju-young được đặt cho biệt danh "Thần y" Hàn Quốc.

Cách đây ít lâu, HLV Park Hang-seo cũng đã phải chia tay 2 trợ lý ở đội U22 Việt Nam là Kim Han-yoon và Kim Hyun-tae. Được biết, cả hai HLV đều bày tỏ mong muốn được trở lại Hàn Quốc để vừa làm việc vừa được sinh sống gần với gia đình, bạn bè.

Còn với đội tuyển Việt Nam, thất bại tại AFF Cup 2020 nhiều khả năng sẽ tạo ra một cuộc biến động ở đội ngũ ban huấn luyện. Mọi việc sẽ được quyết định trong thời gian tới sau khi HLV Park Hang-seo cân nhắc và đánh giá tình hình.

Theo Linh Đan

Từ khóa:  park hang-seo
Cùng chuyên mục
XEM