Rộ tin "thần y" Hàn Quốc xin nghỉ, HLV Park sắp đại tu nhân sự ban huấn luyện ĐT Việt Nam?

27/12/2021 03:53 PM | Xã hội

Sau thất bại trước Thái Lan, nhân sự ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam dự báo sẽ có biến động. Một trong số đó có thể là sự ra đi của bác sĩ Choi Ju-young.

Rộ tin "thần y" Hàn Quốc xin nghỉ, HLV Park sắp đại tu nhân sự ban huấn luyện ĐT Việt Nam?

Bác sĩ Choi Ju-young có mối quan hệ thân thiết với HLV Park Hang-seo . Ông bắt đầu hỗ trợ đội ngũ y tế của các đội tuyển Việt Nam (U22, U23, Olympic, ĐTQG) từ năm 2018, rồi sau đó chính thức trở thành bác sĩ của ĐTQG.

Tuy nhiên sau khi đội tuyển Việt Nam dừng bước ở AFF Cup 2020, đang xuất hiện thông tin bác sĩ Choi Ju-young muốn xin nghỉ vì lý do gia đình. Hồi cuối tháng 7 vừa qua, ông từng xin phép được trở về Hàn Quốc một thời gian để chăm sóc người vợ đang bị bệnh.

Chúng tôi đã liên hệ lãnh đạo VFF tuy nhiên tính xác thực của thông tin này hiện vẫn chưa được xác minh.

 Rộ tin thần y Hàn Quốc xin nghỉ, HLV Park sắp đại tu nhân sự ban huấn luyện ĐT Việt Nam? - Ảnh 1.

Từ ngày sang Việt Nam làm việc, bác sĩ Choi Ju-young được đặt cho biệt danh "Thần y" Hàn Quốc.

Cách đây ít lâu, HLV Park Hang-seo cũng đã phải chia tay 2 trợ lý ở đội U22 Việt Nam là Kim Han-yoon và Kim Hyun-tae. Được biết, cả hai HLV đều bày tỏ mong muốn được trở lại Hàn Quốc để vừa làm việc vừa được sinh sống gần với gia đình, bạn bè.

Còn với đội tuyển Việt Nam, thất bại tại AFF Cup 2020 nhiều khả năng sẽ tạo ra một cuộc biến động ở đội ngũ ban huấn luyện. Mọi việc sẽ được quyết định trong thời gian tới sau khi HLV Park Hang-seo cân nhắc và đánh giá tình hình.

https://soha.vn/ro-tin-than-y-han-quoc-xin-nghi-hlv-park-sap-dai-tu-nhan-su-ban-huan-luyen-dt-viet-nam-20211226194019509.htm

Theo Linh Đan

PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Từ khóa:  park hang-seo
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

CGV lỗ 187 triệu USD trong năm 2021

Đại dịch đã gây ảnh hưởng nặng nề tới CGV.

Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc thường xuyên xuất hiện trên tivi một thời giờ ra sao?

Những năm 90, nhắc đến Hồng Ngọc người ta nghĩ ngay đến những bộ comple, veston, áo dài cao cấp cùng đoạn quảng cáo đi vào ký ức của rất nhiều người thế hệ 8x, 9x. Ngày nay, Hồng Ngọc chỉ còn là 1 cửa hàng bán sẵn và may đo vest, với mặt tiền khá rộng rãi, nằm trên con phố Tôn Đức Thắng đông đúc.

Đọc thêm