Rộ tin đồn Apple hoãn ra mắt iPhone 12 đến tận tháng 10

23/07/2020 10:00 AM | Công nghệ

Thời gian mở bán của các iPhone mới thậm chí còn bị trì hoãn lâu hơn nữa, đến tận tháng 11 năm nay.

Thông thường Apple sẽ giới thiệu các iPhone mới trong những tuần đầu tiên của tháng 9, sau đó một thời gian sẽ là lúc mở bán và xuất xưởng những chiếc iPhone mới này đến tay khách hàng. Nhưng tin đồn từ trang Mac Otakara, đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu sẽ làm thời điểm giới thiệu và mở bán các iPhone 12 của năm nay phải thay đổi đáng kể.

Dựa trên thông tin từ các nhà cung cấp tại Trung Quốc, blog Mac Otakara cho biết, phải đến "nửa sau tháng 10," dòng iPhone 12 mới được giới thiệu. Trong khi việc mở bán các iPhone 12 phiên bản 4G LTE sẽ diễn ra không lâu sau đó, các phiên bản iPhone 5G có thể phải chờ đến tháng 11 mới được mở bán.

Trong khi các dự báo của blog Mac Otakara thường không quá chính xác khi tin đồn của họ dựa trên các nguồn tin từ những nhà cung cấp của Apple, nhưng các tin đồn về việc hoãn bán ra iPhone 12 đã được nhắc đến từ lâu.

Tuy vậy, nhiều tin đồn khác cũng cho rằng việc giới thiệu iPhone mới vẫn sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay, tuy nhiên, việc mở bán sẽ diễn ra muộn hơn thường lệ. Điều này từng xảy ra với iPhone XR trong năm 2018 khi thiết bị này được giới thiệu vào tháng 9 nhưng phải đến cuối tháng 10, nó mới được mở bán.

Apple đang được đồn đoán sẽ ra mắt 4 phiên bản iPhone 12 mới trong năm 2020, bao gồm các phiên bản màn hình 5,4 inch và 6,1 inch giá rẻ và các phiên bản cao cấp hơn với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

Nguyễn Hải

Cùng chuyên mục
XEM