Rộ loạt bằng chứng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đón con dâu mới, sẽ có siêu đám cưới bùng nổ trong năm 2022?

26/01/2022 07:40 PM | Thời sự

Sự chú ý của dân tình lúc này đang đổ dồn về phía Phillip Nguyễn và Linh Rin sau chiếc story ẩn ý của đàng trai.

Rộ loạt bằng chứng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đón con dâu mới, sẽ có siêu đám cưới bùng nổ trong năm 2022?

Sau khi công khai hẹn hò vào tháng 8/2019, tính đến nay Phillip Nguyễn - thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và bạn gái Linh Rin đã bên nhau được hơn 2 năm 4 tháng. Dù cũng có những lúc mâu thuẫn, bất hòa nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn luôn vững vàng trong top đầu các couple ngọt ngào nhất.

Rộ loạt bằng chứng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đón con dâu mới, sẽ có siêu đám cưới bùng nổ trong năm 2022? - Ảnh 1.

Phillip và Linh Rin

"Cẩu lương" mà Phillip và Linh Rin phát cho dân mạng thì không thiếu nhưng thú thực, tới lúc này rồi thì người ta chỉ đang mong ngóng hết cỡ ngày cả hai "về chung một nhà" thôi. Và mới đây, nhiều người không khỏi khấp khởi mừng thầm khi trên trang cá nhân của vị thiếu gia tổng tài bất ngờ xuất hiện dấu hiệu có liên quan.

Cụ thể, Phillip vừa đăng tải lên story hình ảnh một bó hoa nhận được từ một người bạn. Đáng chú ý là tờ giấy đính kèm bó hoa, trên đó có viết: "To Phillip, congratulations on your engagement. All the best from Manchester! Tom".

Rộ loạt bằng chứng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đón con dâu mới, sẽ có siêu đám cưới bùng nổ trong năm 2022? - Ảnh 2.

Bạn của Phillip bất ngờ gửi hoa chúc mừng thiếu gia và có nhắc đến từ khóa "đính hôn"

Trên thực tế, từ "engagement" trong tiếng Anh có khá nhiều nghĩa khác nhau nhưng kết hợp với câu chữ, ngữ cảnh và cả đối tượng chính ở đây, tức thiếu gia Phillip thì dân tình chỉ liên tưởng tới một nghĩa duy nhất, đó là "đính hôn". Dịch nôm na, lời nhắn của người bạn gửi đến thiếu gia tỷ phú là: "Gửi Phillip, chúc mừng bạn đã đính hôn nhé. Thân ái từ Manchester! Tom".

Chưa dừng lại ở đó, khi lướt lại bài đăng mới nhất của Linh Rin từ 6 ngày trước, dân mạng cũng soi ra được lời hứa hẹn ngọt như ngôn tình từ phía Phillip. Theo đó, Linh Rin có đăng tải bức hình check-in tại một triển lãm kèm dòng caption "so deep": "Today i stand in time" (Tạm dịch: Hôm nay tôi đứng trong thời gian). Ngay dưới phần bình luận, Phillip đã "úp mở": "Next... Walk the aisles" (Tạm dịch: Còn sắp tới... Em sẽ bước đi trên lễ đường).

Rộ loạt bằng chứng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đón con dâu mới, sẽ có siêu đám cưới bùng nổ trong năm 2022? - Ảnh 3.

Trước đó, Linh Rin đăng ảnh check-in một mình như thế này

Rộ loạt bằng chứng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đón con dâu mới, sẽ có siêu đám cưới bùng nổ trong năm 2022? - Ảnh 4.

Và chàng thiếu gia đã hẹn gặp cô lần tới ở... lễ đường

Ngữ nghĩa thì rành rành đây rồi nhưng dân mạng vẫn đang chỉ dám bán tín bán nghi thôi. Bởi lẽ ngoài 2 chiếc hint này, cả hai nhân vật chính của chúng ta đều không có động thái nào "hó hé" tin vui to đùng này cả. Theo những diễn biến mới nhất thì Linh Rin thậm chí còn đang ở Hà Nội chứ không phải ở TP.HCM. Thôi thì cùng kiên nhẫn "hóng" thêm thôi cả nhà iu ạ!

Rộ loạt bằng chứng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đón con dâu mới, sẽ có siêu đám cưới bùng nổ trong năm 2022? - Ảnh 5.
Rộ loạt bằng chứng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đón con dâu mới, sẽ có siêu đám cưới bùng nổ trong năm 2022? - Ảnh 6.

Linh Rin hiện đang ở Hà Nội đón Tết

Ảnh tổng hợp

https://kenh14.vn/ro-loat-bang-chung-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-sap-don-con-dau-moi-se-co-sieu-dam-cuoi-bung-no-trong-nam-2022-20220126150624613.chn

Theo: M416

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  con dâu, tỷ phú
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm