Rộ clip đại gia Hưng Yên đem BMW 5-Series bạc tỷ đi cày, người xem chỉ biết lắc đầu: 'Người thành công luôn có lối đi riêng'

28/12/2021 03:14 PM | Sống

Chiếc BMW 5-Series này tuy gầm thấp những vẫn được chủ xe cho gánh vác công việc của một chiếc xe gầm cao.

Rộ clip đại gia Hưng Yên đem BMW 5-Series bạc tỷ đi cày, người xem chỉ biết lắc đầu: 'Người thành công luôn có lối đi riêng'

Mới đây, một chiếc BMW 5-Series xuất hiện trong một đoạn video ngắn đã khiến cộng đồng mạng quan tâm bởi một chi tiết, đó là chiếc BMW này đang được cho đi cày. Đây vốn là công việc của một chiếc máy cày, hay ít nhất là chiếc công nông chứ hiếm ai mang một chiếc ô tô riêng, đặc biệt lại là xe sang để đi cày cả. Việc sử dụng những chiếc xe sang của mình để mang đi cày đúng nghĩa là rất hiếm hoi, tại Việt Nam có lẽ đây là hình ảnh đầu tiên được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của người đăng tải, đoạn video trên được quay lại tại Hưng Yên cách đây không lâu. Người này còn cho biết rằng chủ của chiếc BMW này là giám đốc của một doanh nghiệp ở địa phương.

Ở phần bình luận của video, đa số để lại những bình luận mang tính hài hước về độ chơi của chủ xe cũng như cách chủ xe sử dụng chiếc xe của mình. Không ít người tỏ vẻ ngạc nhiên và cho rằng chủ xe này đúng là người thành công, tìm ra lối đi riêng mà không ai làm được.

 Rộ clip đại gia Hưng Yên đem BMW 5-Series bạc tỷ đi cày, người xem chỉ biết lắc đầu: Người thành công luôn có lối đi riêng  - Ảnh 1.

Hiếm có ai mang một chiếc BMW đắt tiền đi cày như thế này.


Chiếc BMW xuất hiện trong clip là 5-Series đời F10 (thế hệ trước dòng xe đang bán trên thị trường). Dựa vào bộ mâm xe có thể dự đoán xe thuộc phiên bản 520i hoặc 523i, có giá dao động khoảng 1 tỷ đồng trên thị trường xe cũ hiện nay. Tuy nhiên, giá bán mới của chiếc xe trước đây là hơn 2 tỷ đồng.

 Rộ clip đại gia Hưng Yên đem BMW 5-Series bạc tỷ đi cày, người xem chỉ biết lắc đầu: Người thành công luôn có lối đi riêng  - Ảnh 2.

Chiếc xe mang màu sơn trắng muốt vẫn có giá lên đến tiền tỷ khi bán lại trên thị trường xe cũ.

Nếu là phiên bản 520i, xe sử dụng động cơ I4 2.0L, công suất 184 mã lực, mô-men xoắn 270 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp.

Một số hình ảnh tham khảo một chiếc BMW 520i cùng đời được bán lại trên thị trường xe cũ:

 Rộ clip đại gia Hưng Yên đem BMW 5-Series bạc tỷ đi cày, người xem chỉ biết lắc đầu: Người thành công luôn có lối đi riêng  - Ảnh 3.
 Rộ clip đại gia Hưng Yên đem BMW 5-Series bạc tỷ đi cày, người xem chỉ biết lắc đầu: Người thành công luôn có lối đi riêng  - Ảnh 4.
 Rộ clip đại gia Hưng Yên đem BMW 5-Series bạc tỷ đi cày, người xem chỉ biết lắc đầu: Người thành công luôn có lối đi riêng  - Ảnh 5.
 Rộ clip đại gia Hưng Yên đem BMW 5-Series bạc tỷ đi cày, người xem chỉ biết lắc đầu: Người thành công luôn có lối đi riêng  - Ảnh 6.
 Rộ clip đại gia Hưng Yên đem BMW 5-Series bạc tỷ đi cày, người xem chỉ biết lắc đầu: Người thành công luôn có lối đi riêng  - Ảnh 7.

Đại gia Hà Nội cưỡi BMW i8 tím có biệt thự triệu đô, riêng phòng karaoke đã ngốn nửa tỷ

Theo Mạnh Cường - Khôi Nguyên

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Độc quyền' vàng - trải lòng của tổng giám đốc SJC

Sau hơn 10 năm, câu chuyện thương hiệu vàng SJC về Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn nóng. Để có thêm thông tin, Tuổi Trẻ trao đổi với bà Lê Thúy Hằng - tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (Công ty SJC).

Lợi nhuận ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng tốt trong nửa đầu 2022

Lợi nhuận ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2022 tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 110% so với 6 tháng năm 2020.

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

'Thương vụ' nực cười nhất thời sốt đất: Bãi cỏ sâu trong ngõ cũng có giá 2,5 tỷ

Nghe tin khách chốt mua bãi cỏ với giá 2,5 tỷ đồng, "cò" Trung ngỡ ngàng, cho rằng đây là thương vụ nực cười nhất thời sốt đất.

Đọc thêm