Rich kid đi xe Maybach "chịu chơi" nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc "khu nhà giàu" Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có

06/04/2021 09:10 AM | Sống

Gia Kỳ đang sống trong căn biệt thự siêu rộng rãi, tiện nghi như khách sạn 5 sao.

Gia Kỳ (sinh năm 2003) là rich kid mới nổi được mệnh danh là 10X "chịu chơi" nhất trên MXH. Anh chàng này đã từng chi gần 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh trên khoang thương gia của máy bay. Gia Kỳ còn chứng tỏ đẳng cấp của một con nhà siêu giàu thứ thiệt khi mới 17 tuổi đã sở hữu thẻ đen, đi xe Maybach 11 tỷ. Hiện tại, Gia Kỳ đang học ở trường quốc tế SSIS.

Giàu có là thế nơi không ngạc nhiên khi Gia Kỳ hiện đang sống trong một căn biệt thự đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn. Căn biệt thự này toạ lạc ở "khu nhà giàu" Phú Mỹ Hưng, quận 7 trên một con đường rất rộng rãi, yên tĩnh.

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 1.

Biệt thự của Gia Kỳ là "của hiếm" của khu Phú Mỹ Hưng, quận 7

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 2.

Ban công nhìn xuống con đường rất xanh mát ở Phú Mỹ Hưng

Thăm biệt thự 6 triệu USD của rich kid "chịu chơi" nhất MXH

Gia đình Gia Kỳ đã chuyển về đây từ năm 2016. Hiện tại, nó được xếp vào hàng "của hiếm" vì vốn được ghép lại từ tận 2 căn biệt thự nên cực kì rộng rãi với 5 tầng. Được biệt, hiện tại giá trị của căn biệt thự là khoảng 6 triệu USD (khoảng 144 tỷ). Gia đình Gia Kỳ dùng 3 tầng dưới để kinh doanh spa còn 2 tầng còn lại để mọi người sinh hoạt.

Phòng riêng của Gia Kỳ có nội thất sang trọng mang phong cách tân cổ điển với tone màu chính là vàng - đen - xám. Mọi món đồ đều do chính tay mẹ Gia Kỳ đặt từ nước ngoài về hoặc đặt làm tại các xưởng của Việt Nam. Đặc biệt, chiếc bàn làm việc bằng gỗ nguyên khối khá quý giá mà gia đình anh chàng phải đi đấu giá mới có thể mua được.

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 4.
Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 5.

Quầy đựng đồ ăn sang chảnh như ở khách sạn

Nếu người khác cần phải đi du lịch để tận hưởng cảm giác làm "thượng đế" ở khách sạn 5 sao thì Gia Kỳ đã là "thượng đế" trong chính căn nhà của mình. Căn phòng cực kì rộng rãi với bàn làm việc, sofa, quầy đựng đồ ăn và giường ngủ êm ái. Chiếc quầy đựng đồ ăn khiến nhiều người nghĩ ngay đến những chiếc quầy sang chảnh ở các khách sạn, resort. Chưa hết, Gia Kỳ còn có hẳn một chiếc tủ lạnh to đùng trong nhà để đựng đồ ăn vặt "cứu đói" bất kì lúc nào.

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 6.

Đồ decor tinh tế

Sở dĩ phòng riêng của Gia Kỳ có tận 2 giường là vì anh chàng rất thích ngủ cùng mẹ và em trai Cà Rốt. Trong khi nhiều người trẻ thích có không gian riêng tư tuyệt đối thì Gia Kỳ lại thích những lúc được quây quần cùng gia đình trong một không gian ấm cúng.

Bên trong cùng là phòng thay đồ và phòng tắm với không gian mở. Vì muốn mọi thứ thoải mái, thoáng đãng nhất có thể mà Gia Kỳ không làm cửa ngăn cách. View từ phòng tắm nhìn ra cũng cực kỳ thoáng đáng, mát mắt.

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 7.

Chiếc bàn làm việc từ gỗ nguyên khối

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 8.

Sofa

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 9.
Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 10.

Gia Kỳ thích vẽ tranh khi rảnh rỗi

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 11.

Gia Kỳ thích ngủ chung với mẹ và em trai

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 12.
Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 13.
Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 14.

Bàn trang điểm của mẹ Gia Kỳ

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 15.

Phòng đồ hiệu

Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 16.
Rich kid đi xe Maybach chịu chơi nhất MXH: Ở biệt thự 6 triệu USD thuộc khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, quận 7, ngắm nội thất mà xỉu vì sự giàu có - Ảnh 17.

Phòng tắm sang chảnh

Đăng Hoài

Cùng chuyên mục
XEM