Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt gia nhập đường đua bầu bí cuối năm, nhan sắc thần thái cứ gọi là "đỉnh của chóp"

31/12/2021 08:41 AM | Sống

Vị trí hoa khôi bầu bí lại có thêm ứng cử viên nặng ký rồi đây.

Năm nay có vẻ như là một năm mà đường con cái của các gương mặt hot trong giới siêu giàu Việt Nam cực kì rực rỡ. Từ đầu năm đến nay, dân tình đã liên tiếp được đón những tin vui có liên quan, chẳng hạn như việc Primmy Trương - bà xã TGĐ Phan Thành sinh quý tử, Tiểu Giang - "chị đại" giới rich kid lên chức mẹ 2 con, bà xã Shark Hưng mang thai con đầu lòng...

Và vào những ngày cuối cùng của năm, đến lượt rich kid Nguyễn Thanh Tú (Tuboo) "nổ" thông báo tương tự. Theo đó trên trang cá nhân của mình, gái đẹp được mệnh danh là rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt này vừa cập nhật hình ảnh mới toanh khoe bụng bầu lớn.

 Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt gia nhập đường đua bầu bí cuối năm, nhan sắc thần thái cứ gọi là đỉnh của chóp - Ảnh 1.

Rich kid Nguyễn Thanh Tú "góp vui" trên đường đua bầu bí

Tuy không để caption gì nhưng từ độ lớn của bụng bầu, có thể thấy nàng rich kid đang trong những tháng cuối của thai kỳ. Bức ảnh của Thanh Tú khiến khá nhiều người bất ngờ vì trước giờ cô nàng luôn làm đúng như biệt danh của mình, đó là lúc nào cũng kín tiếng, hiếm khi chia sẻ gì về cuộc sống cá nhân nên chẳng ai biết cô nàng có "hỉ" từ bao giờ. Dẫu vậy, phần đông mọi người vẫn để lại những bình luận chúc mừng 2 vợ chồng cô.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận được rằng sự tham gia của Thanh Tú đã khiến đường đua tranh chức "hoa khôi bầu bí" trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Có thể thấy dù bụng bầu vượt mặt nhưng vóc dáng nàng rich kid trông vẫn rất thon gọn. Đặc biệt, thần thái sang chảnh của cô nàng cũng làm người ta phải trầm trồ không thôi.

 Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt gia nhập đường đua bầu bí cuối năm, nhan sắc thần thái cứ gọi là đỉnh của chóp - Ảnh 2.
 Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt gia nhập đường đua bầu bí cuối năm, nhan sắc thần thái cứ gọi là đỉnh của chóp - Ảnh 3.

Bầu bí chẳng ảnh hưởng gì đến nhan sắc và thần thái của Thanh Tú

Được biết, Thanh Tú đã lên xe hoa về nhà chồng vào tháng 11/2020, nửa kia của cô cũng là một đại gia có tiếng. Hiện tại, nàng rich kid đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

 Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt gia nhập đường đua bầu bí cuối năm, nhan sắc thần thái cứ gọi là đỉnh của chóp - Ảnh 4.

Cô nàng đã lên xe hoa vào hồi tháng 11/2020

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416

Cùng chuyên mục
XEM