Review nhà của Lộc Fuho - "thánh" livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực

24/08/2021 22:09 PM | Sống

Căn nhà của Lộc Fuho không quá to rộng nhưng lại ghi điểm ở sự sạch sẽ, gọn gàng.

Mới comeback MXH trong thời gian ngắn, song, Lộc Fuho lại thêm lần nữa gây bão bởi những video "dạy" netizen đóng gạch, xây nhà của mình. Bên cạnh những video thú vị của hiện tượng mạng này, dân tình cũng vô cùng quan tâm đến chuyện không biết nhà của Lộc Fuho sẽ ra sao. Bởi lẽ, anh chàng dù gì cũng đã là thợ chính của đội phụ hồ, nhà cửa chắc hẳn phải okila lắm chứ?

Thắc mắc này đã được cô vợ Kim Thủy của anh chàng giải đáp trong vlog review căn nhà ở quê Diên Khánh của Lộc Fuho ngay khi vừa về làm dâu. Dù rằng căn nhà của Lộc Fuho chỉ rộng khoảng 68m2, nhưng ngay từ ấn tượng đầu tiên, netizen đã thấy không gian này khá thoải mái, gọn gàng.

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 1.

Kim Thủy review nhà chồng ở quê Diên Khánh

Được biết, căn nhà ở quê của Lộc Fuho mới được sửa sang lại từ nhà cũ bằng gạch, đơn sơ và hay dột mưa trước khi anh cưới vợ không lâu. Thế nên, căn nhà vẫn còn nhiều hạn chế như trần thấp, nhỏ và hẹp khiến mùa hè có vẻ nóng nực. Bù lại, Lộc Fuho cũng lắp khá nhiều quạt treo tường và sắm một chiếc quạt xịn xò để vợ được thoải mái.

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 2.

Căn nhà trước khi cưới vợ của Lộc Fuho

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 3.
Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 4.

Được cải tạo từ căn nhà cũ nên trần nhà của Lộc Fuho thấp, dẫn đến nhà hơi nóng, bù lại anh chàng đã lắp rất nhiều quạt để nhà cửa mát mẻ hơn

Nhà Lộc Fuho có 2 phòng, 1 phòng dành cho mẹ con cô em gái, 1 phòng là không gian sinh hoạt riêng tư của vợ chồng anh chàng. Dễ thấy, trên tường phòng vợ chồng, Lộc Fuho tự hào gắn nút vàng và nút bạc của YouTube ngay trên máy tính làm việc. Kế bên là rất nhiều hình của Kim Thủy thời con gái và vô số hình cưới của 2 vợ chồng. Giường ngủ thì bày nhiều gấu bông theo sở thích của vợ.

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 5.

Phòng ngủ của hai vợ chồng Lộc Fuho với gấu bông chiều theo ý vợ trên giường

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 6.

Góc làm việc với máy tính của Lộc với nút vàng, nút bạc YouTube phía trên

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 7.

Tường phòng có rất nhiều hình của Kim Thủy thời con gái

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 8.

Ảnh cưới của vợ chồng cũng được Lộc Fuho treo gọn trong phòng ngủ

Phòng bếp của căn nhà khá nhỏ, được bài trí đầy đủ đồ dùng và xếp gọn mọi thứ. Thoạt nhìn qua, không thể tìm thấy điểm nào để chê. Kế bên phòng bếp là nhà tắm kết hợp với nhà vệ sinh và phòng giặt. Kim Thủy cũng vui vẻ kể máy giặt này là Lộc Fuho mới mua gần đây.

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 9.
Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 10.

Phòng bếp gọn gàng, tiện nghi của căn nhà

Bên hông căn nhà là khoảng hiên nhỏ để cất xe, và bày thêm bàn ghế ngồi khi muốn hóng mát. Tiện thể, Kim Thủy cũng giới thiệu với dân tình chiếc "xế chiến" đã đi cùng chồng mình suốt những nằm qua. Chiếc xe được Lộc giữ gìn cẩn thận, không bao giờ bán.

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 11.

Hiên nhà để cất xe, có bộ bàn ghế hóng mát

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 12.

Chiếc xe "của quý" không bao giờ bán của Lộc Fuho

Bên dưới video review căn nhà của Lộc Fuho, không ít netizen để lại bình luận khen không gian ngăn nắp, bài trí gọn gàng của cặp vợ chồng. Đồng thời, dân mạng cũng soi được sự yêu chiều vợ của Lộc khi dù nhà còn khó khăn, vẫn cố sắm sửa những tiện nghi để phụ giúp vợ giảm bớt gánh nặng việc nhà.

- Anh mong rằng hai vợ chồng sẽ sống với nhau chân thành, tự nhiên và an nhiên trong suốt hành trình hôn nhân của hai vợ chồng. Chúc hai đứa cứ vui vẻ mãi như thế này nhé!

- Ông Lộc cưng vợ quá, nhà chưa xây to được nhưng vẫn sắm sửa đầy đủ cho vợ làm việc nhà đỡ cực.

- Nhà gọn gàng ghê, sắp xếp đâu ra đó.

- Tuy hơi nhỏ nhưng anh Lộc sắp xếp gọn gàng lắm mọi người. Đáng khen chồng người ta nha.

- Thủy review toàn cảnh nhà Lộc phụ hồ nhìn thấy đẹp mắt quá.

- Không phải nói chứ nhà to, nhà nhỏ chẳng có ý nghĩa gì nếu không phải tổ ấm. Không biết Thủy hay Lộc mới là người may mắn khi cưới được nửa kia yêu thương mình như vậy.

- Nhỏ mà vợ chồng sống ấm áp là được em ạ.

Ảnh: Tổng hợp


NE

Cùng chuyên mục
XEM