[REVIEW] d’Edge Thảo Điền - Dự án hạng sang có thiết kế khác biệt

19/08/2017 10:00 AM | Kinh doanh

d’Edge Thảo Điền là dự án thứ 10 chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam. Được xây dựng tại vị trí trung tâm phường Thảo Điền – Quận 2, dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường.

Thiết kế kiến trúc

Dự án gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng Aire và Breze đều được thiết kế xen kẽ các loại hình căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ, căn Duplex, Penthouse. Các căn hộ này đều được thiết kế theo hình thức song lập và đơn lập.

[REVIEW] d’Edge Thảo Điền - Dự án hạng sang có thiết kế khác biệt - Ảnh 3.

Căn hộ với chiều cao 3m, diện tích dao động từ 57 – 317m2 thiết kế theo phong cách High-ceiling & Full window nhằm tối ưu hóa không gian và ánh sáng. Theo thiết kế column-less, các tường bên trong căn hộ đều có thể thay đổi mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà. Vật liệu hoàn thiện trong các căn hộ thuộc dòng cao cấp với các thương hiệu quốc tế nổi tiếng.

[REVIEW] d’Edge Thảo Điền - Dự án hạng sang có thiết kế khác biệt - Ảnh 4.

[REVIEW] d’Edge Thảo Điền - Dự án hạng sang có thiết kế khác biệt - Ảnh 5.

d’Edge Thảo Điền được xây dựng với số lượng căn hộ ít, chú trọng đến chất lượng, chỉ dành riêng cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm một nơi an cư thư thái, riêng tư nhưng đẳng cấp và sang trọng.

Hệ thống tiện ích

Tại d’Edge Thảo Điền, chủ đầu tư đem đến cho thị trường khái niệm mới về “Các tiện ích thư giãn” với 70 hạng mục. Khu nhà trên cây cho trẻ em, lối chạy bộ và đạp xe, phòng tiệc ngoài trời, sân tập yoga và thiền, thư viện đọc sách, bậc thềm thư giãn với thủy liệu pháp, hồ bơi tràn bờ trên cao dài 35m…

[REVIEW] d’Edge Thảo Điền - Dự án hạng sang có thiết kế khác biệt - Ảnh 6.

Đặc biệt, hệ thống các vườn thực vật đa dạng, được bố trí ở các độ cao khác nhau như vườn hồ điệp, vườn thảo mộc, vườn đèn lồng…Ngoài ra, chủ đầu tư còn thiết kế hồ bơi đáy kính không trung nối liền 2 tòa tháp là vị thế đẹp nhất ngắm sông Sài Gòn.

[REVIEW] d’Edge Thảo Điền - Dự án hạng sang có thiết kế khác biệt - Ảnh 7.

Dự án lại tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực Thảo Điền – Nơi có cộng đồng dân cư nước ngoài nổi bật nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu cao cấp, đem đến môi trường sống văn minh, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Thảo Điền được xem là trung tâm của những giá trị văn hóa đa quốc gia, nơi người dân tận hưởng những phút giây thư giãn và tái tạo năng lượng cuộc sống.

[REVIEW] d’Edge Thảo Điền - Dự án hạng sang có thiết kế khác biệt - Ảnh 8.

A.D

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM