Rạn nứt khoét sâu gia đình hoàng gia: Vợ chồng Công nương Kate cố tình tránh mặt nhà em trai Harry - Meghan sau phát ngôn gây "chiến tranh"

25/08/2019 11:39 AM | Xã hội

Hai cặp đôi hoàng gia trong thời gian gần đây đã có phát ngôn và hành động trái ngược nhau hoàn toàn.

Vào ngày 22/8, vợ chồng Hoàng tử William - Kate đã được nhìn thấy cùng 3 con của mình có mặt tại sân bay để di chuyển đến lâu đài Balmoral, Scotland tới thăm vợ chồng Nữ hoàng Anh đang trải qua kỳ nghỉ hè tại đây.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle dự định sẽ đến lâu đài Balmoral vào tháng tới. Thay vì cùng trải qua kỳ nghỉ thân mật với gia đình anh trai và các thành viên hoàng gia khác, Hoàng tử Harry bận rộn với lịch trình của riêng mình.

Vào ngày 24/8, Công tước xứ Sussex tham dự trận chung kết bóng bầu dục tại sân vận động Wembley. Hoàng tử Harry là người bảo trợ cho Liên đoàn bóng bầu dục kể từ tháng 12/2016 và sẽ trao cúp vô địch cho những người chiến thắng trong giải đấu năm nay.

 Rạn nứt khoét sâu gia đình hoàng gia: Vợ chồng Công nương Kate cố tình tránh mặt nhà em trai Harry - Meghan sau phát ngôn gây chiến tranh  - Ảnh 1.

Gia đình Hoàng tử William ra sân bay đến lâu đài Balmoral, Scotland.


Tuy nhiên, Robert Jobson, một chuyên gia hoàng gia cho hay, thực chất, vợ chồng Công tước xứ Cambridge đang cố tình tránh mặt gia đình em trai sau phát ngôn gây "chiến tranh" của Hoàng tử Harry về việc anh chỉ sinh tối đa 2 con để cứu lấy hành tinh trong khi nhà William đã sinh 3 đứa trẻ.

Cặp đôi hoàng gia được cho là cố tình lựa chọn thời điểm Harry bận rộn để di chuyển đến lâu đài Balmoral trước nhằm tránh chạm mặt nhau. Bên cạnh đó, Công nương Kate và Meghan Markle cũng được cho là xích mích nhau khi Nữ công tước xứ Sussex từng nói rằng việc xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue là một hành động khoe khoang, trong khi Kate từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này.

Rõ ràng, trong thời gian gần đây, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã có những phát ngôn động chạm đến gia đình anh trai mình. Và nhiều người tin rằng sự rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia đang ngày càng trầm trọng hơn.

 Rạn nứt khoét sâu gia đình hoàng gia: Vợ chồng Công nương Kate cố tình tránh mặt nhà em trai Harry - Meghan sau phát ngôn gây chiến tranh  - Ảnh 2.

Mối thù giữa hai gia đình hoàng gia ngày càng trầm trọng.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM