Quỳnh Trần JP chính thức định đoạt số phận kênh Youtube sau thời gian bị đồn tắt chức năng kiếm tiền

16/01/2020 19:45 PM | Công nghệ

Hot Youtuber Quỳnh Trần JP đã có câu trả lời chính thức xung quanh những tin đồn trong thời gian qua.

Những ngày vừa qua, Quỳnh Trần JP đã gặp phải khá nhiều sóng gió khi Youtube bắt đầu kiểm duyệt do có hình ảnh của bé Sa. Theo đó, Quỳnh đã phải đổi tên thành Quỳnh Trần JP & Family – Cuộc sống ở Nhật để cho phù hợp. Tuy nhiên, phía Youtube vẫn có vẻ chưa "hài lòng" cho lắm.

Cùng với rất nhiều những rắc rối này, một số người còn cho rằng kênh của Quỳnh đã bị tắt chức năng kiếm tiền quảng cáo nên khổ chủ đã phải nghĩ đến phương án sẽ lập một kênh Youtube khác để hoạt động.

Cộng đồng mạng thì cứ đoán già đoán non, không biết Quỳnh Trần JP sẽ làm gì trong bối cảnh này. Và mới đây nhất, bà mẹ trẻ đã có những thông báo chính thức về số phận kênh Youtube của mình trong vlog phát sóng ngày hôm qua.

"Quỳnh chỉ bị tắt tính năng bình luận trên kênh thôi còn trên các video thì vẫn được. Mình còn bị mất thêm tab cộng đồng nữa nhưng không phải là bị tắt chức năng kiếm tiền như mọi người vẫn đồn thổi đâu. Hiện tại thì video của Quỳnh vẫn được kiếm tiền bình thường nhé.

Lúc trước mình đã nghĩ là nếu bị tắt kiếm tiền thì sẽ lập kênh mới nhưng bây giờ không có gì thay đổi thì mình không làm vậy nữa. Vì làm kênh mới thì cả lượng sub lẫn view sẽ đều giảm đi".

Quỳnh Trần JP chính thức định đoạt số phận kênh Youtube sau thời gian bị đồn tắt chức năng kiếm tiền - Ảnh 1.

Quỳnh Trần vừa mới có thông báo trong vlog mới nhất của mình.

Vậy là đã có câu trả lời chính thức từ Quỳnh Trần JP về kênh Youtube của cô, rằng thời gian tới, Quỳnh vẫn sẽ up video tại địa chỉ cũ, chỉ có điều sẽ thiếu vắng bóng dáng của Sa mà thôi. Điều này tuy cũng làm người hâm mộ hơi hụt hẫng chút xíu nhưng cũng đành chấp nhận mà thôi.

Hi vọng rằng Quỳnh sẽ sớm tìm được cách đưa bé Sa trở lại để video của cô thêm phần hấp dẫn nhé.

Quỳnh Trân JP chia sẻ về số phận kênh Youtube của mình.

Theo Nhân Mã

Cùng chuyên mục
XEM