Quyền Linh: “Không vận động, chúng ta chỉ như một cỗ máy gỉ sét”

07/07/2022 07:30 PM | Sống

Gặp lại nghệ sĩ Quyền Linh tại giải chạy JEX Running 2022 vừa được tổ chức mới đây tại TP Hồ Chí Minh mới thấy, nguồn năng lượng từ anh lúc nào cũng truyền đến những người đối diện cũng đầy tích cực, vui vẻ.

Quyền Linh: “Không vận động, chúng ta chỉ như một cỗ máy gỉ sét”

Vừa qua, tại TP HCM, giải chạy có tên JEX Running 2022 vừa được tổ chức với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng lớn. Được biết, đây là giải chạy nhằm mục đích nhằm nâng cao tinh thần vận động và chăm sóc sức khỏe xương khớp của người dân. Đặc biệt, đóng góp cho chương trình hỗ trợ phẫu thuật xương khớp nhằm giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh xương khớp đang chờ được phẫu thuật nhưng lại không có kinh phí để mổ, chữa trị. Với mục đích ý nghĩa này, nghệ sĩ Quyền Linh dù lo lắng thể lực không cho phép nhưng vẫn quyết tâm tham gia.

Quyền Linh: “Không vận động, chúng ta chỉ như một cỗ máy gỉ sét” - Ảnh 1.

Tuy có lo lắng về vấn đề thể lực nhưng khi biết JEX Running là một giải chạy có ý nghĩa nhân văn nên anh đã không ngần ngại đăng ký tham gia ngay.

Xuất thân trong một gia đình thuần nông, nghệ sĩ Quyền Linh được khán giả biết đến qua nhiều chương trình truyền hình cho nông dân. Dù hiện nay cuộc sống của anh đã khá hơn trước rất nhiều, nhưng anh vẫn chẳng thể quên những ngày tháng cực khổ trước kia, vậy nên mỗi ngày anh đều cố gắng giúp đỡ bà con nhiều nhất có thể. Anh rất trân trọng danh xưng gần gũi: nghệ sĩ quốc dân với hình ảnh giản dị, mộc mạc mà mình thường được gọi. Có lẽ, chính bởi điều này nên anh luôn ưu tiên tham gia những hoạt động thiện nguyện như là giải chạy JEX Running này.

Quyền Linh: “Không vận động, chúng ta chỉ như một cỗ máy gỉ sét” - Ảnh 2.

Hiện tại nghệ sĩ Quyền Linh đã bước qua tuổi 50, hơn ai hết, anh hiểu rằng ai cũng đến lúc phải già đi, quan trọng là mình già đi trong trạng thái như thế nào.

Dù khá bận rộn nhưng nghệ sĩ Quyền Linh vẫn dành thời gian mỗi ngày để tập thể dục vào buổi sáng hoặc buổi tối. Nếu quá bận rộn, anh vẫn cố gắng sắp xếp có thể tập thể dục từ 3-5 buổi/tuần để duy trì sức khỏe. Để hệ xương khớp hoạt động khỏe mạnh, linh hoạt giúp anh đi được đến nhiều nơi, làm được nhiều việc giúp bà con hơn, anh cho biết bên cạnh việc tập luyện mỗi ngày thì anh rất chú trọng đến chế độ ăn cũng như thường xuyên bổ sung viên uống giảm đau, bảo vệ xương khớp từ Mỹ - JEX thế hệ mới để tăng cường sức khỏe xương khớp thêm bền vững hơn.

Quyền Linh: “Không vận động, chúng ta chỉ như một cỗ máy gỉ sét” - Ảnh 3.

Đối với vận động, Quyền Linh hoàn toàn đồng ý với thông điệp của giải chạy mà mình chọn để tham gia – "vì sống là động".

Ngoài việc góp công sức mình vào chương trình hỗ trợ phẫu thuật xương khớp cho những hoàn cảnh khó khăn do nhãn hàng JEX thế hệ mới tài trợ, nghệ sĩ Quyền Linh cùng những runner và người tham gia còn được kiểm tra miễn phí các chỉ số cơ thể, cấu trúc bàn chân và thăm khám xương khớp ngay tại chỗ bởi các bác sĩ, chuyên gia xương khớp, dinh dưỡng, y học vận động hàng đầu của hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Thông qua giải chạy mỗi người khi tham gia các hoạt động tại sự kiện JEX Running sẽ được nhãn hàng JEX quy đổi thành số tiền tương ứng, nhằm đóng góp vào Chương trình Hỗ trợ phẫu thuật xương khớp "JEX - Vì sống là động" cho bệnh nhân gặp vấn đề về xương khớp nhưng không đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Cụ thể như sau: mỗi vận động viên đăng ký tham gia và check-in tại sự kiện sẽ quy đổi tương đương 10.000 đồng; check-in tại khu triển lãm JEX tương đương 20.000 đồng; mỗi km hoàn thành là 10.000 đồng

Hãy cùng chuẩn bị thật tốt cho sức khoẻ của hệ xương khớp của mình bằng cách vận động thường xuyên và đừng quên sử dụng JEX thế hệ mới để chăm sóc và bảo vệ xương khớp khỏe mạnh, linh hoat ngay từ bây giờ, để cuộc sống của chúng ta có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn vì cuộc sống luôn cần vận động. 

Quyền Linh: “Không vận động, chúng ta chỉ như một cỗ máy gỉ sét” - Ảnh 4.


https://cafebiz.vn/quyen-linh-khong-van-dong-chung-ta-chi-nhu-mot-co-may-gi-set-20220707160330072.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó Thủ tướng: Nghiên cứu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Khi giá xăng dầu tăng cao một số đối tượng người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, ngư dân đánh bắt thủy, hải sản đã bị tác động lớn.

Tổng cục Thuế chỉ đạo nóng về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế hoặc bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh.

Một số khoản đầu tư của VNPT thua lỗ trong năm 2021

Tại thời điểm 31-12-2021, tổng giá trị vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp của VNPT là 6.962 tỉ đồng, tương ứng 59 khoản đầu tư. Trong đó có 24 tư công ty con, 27 công ty liên kết và 8 khoản đầu tư tài chính khác...

Giá bất động sản cuối năm 2022 sẽ giảm 30%

Nhận định về thị trường bất động sản thời gian tới, các chuyên gia cho rằng, giá sẽ giảm đi 30% nhưng không sụp đổ và sau đó sẽ phục hồi.

Đọc thêm