Quang Hải có visa lao động, sang Pháp ngay trong tuần

23/06/2022 19:30 PM | Xã hội

Sau khi có thị thực lao động, tiền vệ Nguyễn Quang Hải dự kiến sẽ sang Pháp ngay tuần này để chuẩn bị ra mắt đội bóng mới.

Điểm đến của Quang Hải là một đội bóng đang chơi tại giải hạng Nhì của Pháp (Ligue 2). Thời gian qua, một loạt cái tên đã được truyền thông đề cập tới như Nimes hay Paris FC. Tuy nhiên mới đây, Nimes đã bác bỏ.

Sau khi đàm phán với đội bóng mới, Quang Hải đã trở lại Việt Nam để xin visa lao động. Thông tin của Tiền Phong hôm nay cho biết, tiền vệ quê Đông Anh vừa hoàn tất thủ tục và đã được cấp visa lao động để có thể khoác áo đội bóng Pháp. Dự kiến Quang Hải sẽ sang Pháp ngay trong tuần này để kịp ra mắt đội bóng mới. Hợp đồng sẽ chính thức được công bố sau khi anh thực hiện thủ tục kiểm tra y tế.

Ligue 2 được đánh giá là lựa chọn thích hợp với Quang Hải, thay vì một đội bóng ở Ligue 1 vốn có tính cạnh tranh rất cao. Tại đây, Quang Hải có thể được CLB đảm bảo cơ hội ra sân để phát triển chuyên môn. Hợp đồng của Quang Hải với đội bóng mới dài hơn 1 năm, được hy vọng sẽ là bước đệm để anh hướng đến các mục tiêu cao hơn.

Để thực hiện giấc mơ châu Âu, Quang Hải đã quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội của bầu Hiển . Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam duy nhất thời điểm hiện tại khoác áo một đội bóng châu Âu.

Theo Tiểu Phùng

Cùng chuyên mục
XEM