Quán quân Olympia trang trí Giáng sinh cho căn biệt thự 1 triệu USD, ngó một cái ai cũng choáng vì độ giàu nứt đố đổ vách

18/12/2020 08:18 AM | Sống

Quán quân Olympia trang trí Giáng sinh cho căn biệt thự 1 triệu USD, ngó một cái ai cũng choáng vì độ giàu nứt đố đổ vách

Đường Lên Đỉnh Olympia là một trong những chương trình có sức sống mãnh liệt nhất VTV. Hiện tại chương trình đang bước sang mùa thứ 21 với những thay đổi về cách thức, quy mô, giải thưởng và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khán giả. 20 quán quân đã được xướng tên và đến nay, hầu hết đều có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Trong số đó, quán quân mùa thứ 6 Lê Vũ Hoàng được xem là người thành công viên mãn không chỉ trong công việc mà còn về gia đình. Mới đây, bài đăng mới nhất trên mạng xã hội của anh đã "vô tình" khoe được thành quả sau nhiều năm sang nước ngoài học tập, làm việc và sinh sống.

Cơ ngơi hoành tráng của Lê Vũ Hoàng càng thêm rực rỡ mùa Giáng sinh (Nguồn: Facebook nhân vật)

Theo đó, anh đã chia sẻ video về căn biệt thự của mình tại Úc được khoác lên bộ áo mới nhân dịp lễ Giáng sinh. Khán giả không khỏi choáng ngợp trước dàn đèn huyền ảo được sắp đặt tổng thể bên ngoài ngôi nhà. Không chỉ trang trí đèn sáng một góc nhỏ cho cây thông Noel như nhiều gia đình, Vũ Hoàng chơi lớn khi sử dụng nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau để khiến căn nhà rực rỡ từ hàng rào, giàn cây xanh và các bức tường nhà.

Được biết, quán quân Olympia năm thứ 6 là người tự tay thiết kế bộ điều khiển đèn tích hợp tạo hiệu ứng và cũng là người lên ý tưởng trang hoàng cho ngôi nhà bằng cách này. Để lắp đặt và có được hiệu ứng đèn như trong clip, số tiền bỏ ra hẳn không hề nhỏ chút nào. Thế nhưng, với chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân, cộng với việc đang làm việc cho một doanh nghiệp chuyên về cung cấp giải pháp ánh sáng đường phố thông minh thì không khó để Lê Vũ Hoàng khiến ngôi nhà của mình trở nên lung linh hơn, chuẩn bị đón Giáng sinh và năm mới.

Quán quân Olympia trang trí Giáng sinh cho căn biệt thự 1 triệu USD, ngó một cái ai cũng choáng vì độ giàu nứt đố đổ vách - Ảnh 2.
Quán quân Olympia trang trí Giáng sinh cho căn biệt thự 1 triệu USD, ngó một cái ai cũng choáng vì độ giàu nứt đố đổ vách - Ảnh 3.

Cơ ngơi khủng lên đến 1 triệu USD của Quán quân Olympia mùa thứ 6 (Ảnh chụp màn hình)


Sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, Vũ Hoàng sang Úc du học theo chân các anh chị Quán quân và định cư ở nước ngoài được hơn 10 năm nay. Anh chàng sau đó đã tốt nghiệp bậc Tiến sĩ, là giám đốc công nghệ của VIoT. đình đám và hiện có vợ và 2 con xinh xắn.

Xuất hiện trên sóng VTV, anh chàng từng tâm sự hiện đang sở hữu khối tài sản lên đến 1 triệu USD. Khu nhà mà Vũ Hoàng đang sống có cơ ngơi vô cùng hiện đại và tiện nghi, anh chàng cũng mua ô tô hiện đại để thuận tiện cho việc di chuyển. Ngôi nhà là nơi Hoàng trở về sau ngày làm việc mệt mỏi và ai cũng mừng khi thấy anh chàng này ngày càng thành công.

Quán quân Olympia trang trí Giáng sinh cho căn biệt thự 1 triệu USD, ngó một cái ai cũng choáng vì độ giàu nứt đố đổ vách - Ảnh 4.

Ảnh: Internet


Lê Vũ Hoàng là cựu học sinh trường THPT Số 1 Bố Trạch (Quảng Bình). Trong số các Quán quân Olympia, có lẽ anh là có hoàn cảnh cảm động nhất. Khi tham gia chương trình, mẹ của Hoàng liên tục ốm đau, hoàn cảnh gia đình cực kỳ khó khăn nên không đủ điều kiện chữa chạy. Dù vậy, đại diện THPT Số 1 Bố Trạch, Quảng Bình vẫn quyết tâm cố gắng giành chiến thắng từng vòng thi, và leo lên ngôi vị Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 6.

PV

Cùng chuyên mục
XEM