Quán quân Olympia Thu Hằng chính thức sang Úc du học sau khi học ở Việt Nam, ngoại hình thay đổi khác lạ sau 2 năm

02/03/2022 08:01 AM | Sống

Tối ngày 1/3, Quán quân Olympia Nguyễn Thị Thu Hằng đã chia sẻ trên trang cá nhân về hành trình du học của mình.

Được biết đến là Quán quân Đường Lên Đình Olympia năm thứ 20, cái tên Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) ở thời điểm giành ngôi vị cao nhất đã nhận về không ít tranh cãi vì biểu cảm ăn mừng chiến thắng của mình. Tuy nhiên, cô bạn khi ấy không đáp trả cũng không trốn tránh mà chỉ tận hưởng chiến thắng và giải thích: "Mình mới 17 tuổi, hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật".

Cũng giống như những Quán quân Olympia khác, Thu Hằng chọn việc du học tại Úc để phát triển bản thân. Sau hơn 1 năm trì hoãn kế hoạch du học vì dịch bệnh thì đến tối nay (1/3), trên trang Facebook cá nhân của Thu Hằng, cô bạn đã đăng tải những tấm ảnh tại sân bay trước khi lên đường và coi đây là "một hành trình mới bắt đầu".

Cô bạn cũng gửi những lời cảm ơn đến gia đình và bạn bè vì đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua. Ở sân bay, Thu Hằng mặc trang phục hết sức đơn giản và cá tính đúng với phong cách thường thấy của cô bạn.

Điểm đặc biệt, Thu Hằng đã cut tóc tém đi và nhìn trông cá tính hơn nhiều. So với hình ảnh thời Quán quân Olympia, cô bạn trông không nhận ra nữa ấy chứ!

Quán quân Olympia Thu Hằng chính thức sang Úc du học sau khi học ở Việt Nam, ngoại hình thay đổi khác lạ sau 2 năm - Ảnh 1.
Quán quân Olympia Thu Hằng chính thức sang Úc du học sau khi học ở Việt Nam, ngoại hình thay đổi khác lạ sau 2 năm - Ảnh 2.

Thu Hằng và gia đình có mặt tại sân bay

Quán quân Olympia Thu Hằng chính thức sang Úc du học sau khi học ở Việt Nam, ngoại hình thay đổi khác lạ sau 2 năm - Ảnh 3.

Thu Hằng trên đường đi du học

Ngôi trường mà Quán quân Olympia năm thứ 20 theo học trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc. Đây là ngôi trường giữ vị trí top 100 thế giới của bảng xếp hạng ARWU về chuyên ngành Vật Lý và là "ngôi nhà chung" của các Quán quân Olympia mùa trước đó (trừ Quán quân năm thứ 19).

Quán quân Olympia Thu Hằng chính thức sang Úc du học sau khi học ở Việt Nam, ngoại hình thay đổi khác lạ sau 2 năm - Ảnh 4.

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc là "ngôi nhà chung" của các Quán quân Olympia


Trước đó, vì tình hình dịch bênh nên Quán quân Olympia Thu Hằng đã theo học ngành Kinh doanh tại Swinburne Việt Nam. Theo Thu Hằng, đây là cơ hội để trau dồi những kỹ năng và kiến thức của một công dân toàn cầu, nhằm chuẩn bị cho hành trình du học tại Swinburne, Úc sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại, Thu Hằng đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt là về ngoại hình. Cô bạn thừa nhận bây giờ mỗi khi ra đường đều phải make-up thì mới tự tin nói chuyện được. Hằng cũng đã thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với bản thân hơn để trở nên tự tin.

Tổng hợp


Theo BOB V

Cùng chuyên mục
XEM