Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng

22/08/2019 20:02 PM | Sống

Đây quả là thời gian vàng cho cả 6 con giáp sau, từ chuyện làm ăn cho đến cuộc sống đều hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi đủ đường.

Thời điểm chuyển giao từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch này là lúc 3 con giáp vẫn đang trên đà may mắn của họ, nên mọi chuyện của họ, từ làm ăn cho đến cuộc sống đều thuận lợi, suôn sẻ, giàu vẫn hoàn giàu.

Trong khi đó, 3 con giáp thì lại vừa bước ra khỏi bóng tối xui xẻo, chuẩn bị đón vận may ngập tràn ở phía trước. Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 6 con giáp may mắn trong giai đoạn hết tháng 7 sang tháng 8 âm này không nhé.

Tuổi Tý 

Thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến và biết cách quản lý tiền bạc, đây là những ưu điểm nổi trội của đa số người tuổi Tý. Chính vì thế, cuộc đời hiếm khi làm khó họ được.

 Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 1.

Người tuổi Tý gặp may từ tháng 6 cho đến tháng 9 âm, nên tháng 7 âm không dễ gì "làm khó" được họ. (Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài ra, người tuổi Tý còn nổi tiếng là những người có linh cảm rất tốt. Trước khi xảy ra "biến", họ thường cảm nhận được rất nhanh và có những chuẩn bị của riêng mình, nên thiệt hại họ gặp phải thường là luôn ở mức có thể kiểm soát được.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất may mắn của họ, kể cả tháng 7 âm, thời điểm nhiều người cho là "tháng cô hồn", và càng về cuối năm thì họ càng dễ trở nên giàu có.

Cụ thể, tử vi học có nói, từ tháng 6 cho đến tháng 9 âm, hầu như người tuổi Tý làm gì cũng thành công, suôn sẻ. Nếu biết nắm bắt cơ hội làm ăn, rất có thể họ sẽ trở nên giàu có bất ngờ vào cuối năm.

Tuổi Ngọ 

Thông minh, đầy nhiệt huyết, đam mê, có 1 chút liều lĩnh, bất cần và rất biết cách nắm bắt cơ hội, tuổi Ngọ có đầy đủ các yếu tố để thành công và giàu có trong cuộc sống.

 Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất năm nay, nên tháng 7 âm đến hay đi với họ không là vấn đề, họ vẫn may mắn từ tháng 4 cho tới tháng 9 âm. (Ảnh minh họa: Internet)

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là thời điểm không thể tốt hơn để người tuổi Ngọ đạt được những bứt phá trong sự nghiệp và làm giàu cho bản thân, vì họ là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất trong suốt cả 1 thời gian dài, trong đó có tháng 7 âm.

Tuổi Ngọ chỉ có một nhược điểm, đó là nhanh mất hứng thú. Chỉ cần biết kiểm soát cảm xúc cá nhân, điều chỉnh cho phù hợp, tuổi Ngọ sẽ còn thành công hơn nữa. Tử vi học có nói, từ tháng 4 đến tháng 9 âm, tuổi Ngọ đi đâu, làm gì cũng đều hanh thông, suôn sẻ, không phải lo chuyện tiền nong.

Nếu biết nắm bắt cơ hội, thậm chí họ còn có thể đổi đời trong phút chốc.

Tuổi Mùi 

Không lanh lẹ như tuổi Tý, nhiệt huyết như tuổi Ngọ, nhưng bù lại tuổi Mùi có óc quan sát tinh tế và khả năng chiến đầu bền bỉ, kiên cường mà hiếm con giáp nào có thể sánh được, và đó cũng chính là những bí quyết tuyệt vời để họ đạt được những thành tựu của mình.

 Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 3.

Từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 10 âm là thời điểm rực rỡ huy hoàng của người tuổi Mùi, nên dù là tháng 7 âm đến hay đi thì vận đỏ của họ cũng không hề bị ảnh hưởng. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi cũng là một trong số những con giáp có nhiều sao tốt chiếu rọi nhất, với 5 tháng may mắn và chỉ có 3 tháng tương đối khó khăn nên chỉ cần cố gắng và nỗ lực, họ có thể làm nên chuyện lớn trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 10 âm là thời điểm rực rỡ huy hoàng của người tuổi Mùi, nên dù là tháng 7 âm đến hay đi thì vận đỏ của họ cũng không hề bị ảnh hưởng. Họ sẽ gặp may mắn từ chuyện sức khỏe cho đến chuyện làm ăn và những mối quan hệ trong cuộc sống.

Có thể nói, sau những khoảng thời gian bị thử thách, thì đây chính là lúc người tuổi Mùi được đền bù lại gấp nhiều lần.

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão trời sinh đa phần đều là những người hiền lành, biết mình biết ta, nếu không ai động đến họ thì họ cũng sẽ không động đến ai.

Thế nhưng, ẩn sâu trong vẻ bề ngoài có vẻ nhu mì ấy là sự quyết tâm và nỗ lực rất cao. Người tuổi Mão có ý chí mạnh mẽ, luôn biết vươn lên trong cuộc sống và không dễ dàng đầu hàng số phận.

 Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 4.

Từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 11 âm là lúc mà vận may của người tuổi Mão trở nên nở rộ. (Ảnh minh họa: Internet)

Năm Kỷ Hợi 2019 được cho là một năm với những may mắn và khó khăn đan xen cho người tuổi Mão, và may mắn là khoảng thời gian thử thách họ đang dần trôi qua, nhường chỗ cho những điều tốt lành ở phía trước.

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 7 âm là giai đoạn sóng gió nhất với người tuổi Mão. Họ thường gặp phải chuyện thị phi cũng như những mâu thuẫn khó hòa giải trong cuộc sống.

Tuy nhiên, khi đã bước qua được thời kỳ này, một con đường thênh thang rực rỡ lại đang chờ đón họ. Từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 11 âm là lúc mà vận may của người tuổi Mão trở nên nở rộ, dễ có khả năng kiếm được những món tiền lớn, trở nên giàu có, chí ít cũng có cuộc sống dư dả, sung túc.

Tuổi Dần

Nếu chọn ra 1 con giáp vừa thông minh, vừa bản lĩnh và độc lập nhất trong số 12 con giáp, thì hẳn đó là tuổi Dần. Nhanh nhẹn, mạnh mẽ và có máu liều, tuổi Dần được coi là những con giáp không bao giờ là người thất bại cuối cùng, vì dù có vấp ngã, họ cũng luôn biết cách đứng dậy và làm lại từ đầu.

 Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 5.

Từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11 âm, chuyện tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Dần có lộc về đường sự nghiệp, công danh cũng như chuyện tài chính, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Nếu chăm chỉ và nỗ lực hết mình, họ có thể tạo dựng cho bản thân một sự nghiệp lẫy lừng.

Tử vi học có nói, từ tháng 3 đến cuối tháng 7 âm là khoảng thời gian sóng gió nhất cho họ. Chỉ cần bước qua được giai đoạn này, những chuyện xui xẻo sẽ dần qua hết, nhường chỗ cho những may mắn đến với họ.

Đặc biệt, từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11 âm, chuyện tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió. Hầu như họ làm gì cũng thành công và thu được kết quả mỹ mãn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là một trong những con giáp có những thái cực đối lập nhau rõ ràng nhất. Có những lúc, họ là kẻ sôi nổi, nồng nhiệt, yêu hết mình và không ngại hy sinh vì người khác. Cũng lại có những lúc, họ lạnh lùng, tàn nhẫn và càng lúc nguy nan thì họ lại càng bình tĩnh.

 Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 6.

từ tháng đầu tháng 8 đến tháng 10 âm sẽ là lúc người tuổi Tỵ được thần tài gõ cửa, gặp được quý nhân, chuyện làm ăn có nhiều thuận lợi. (Ảnh minh họa: Internet)

Nói chung, tuổi Tỵ đa phần đều là những người có tính cách và nội tâm phức tạp khó đoán định. So với năm Mậu Tuất 2018, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm nhiều thử thách, sóng gió hơn với người tuổi Tỵ, song càng về cuối năm thì những khó khăn với họ lại càng ít đi, và đón chờ họ là nhiều cơ hội tuyệt vời.

Tử vi học có nói, từ tháng đầu tháng 8 đến tháng 10 âm sẽ là lúc người tuổi Tỵ tạm biệt hết những xui xẻo trong cuộc sống, được thần tài gõ cửa, gặp được quý nhân, chuyện làm ăn có nhiều thuận lợi. Nếu biết nắm bắt, đa phần họ sẽ đều trở nên giàu có, viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM