Putin bất ngờ khen Trump ‘thông minh’

04/12/2016 07:09 PM | Nhân vật

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng, Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là một người thông minh.

Putin bất ngờ khen Trump ‘thông minh’
Ảnh: AP

Thông tin trên vừa được hãng thông tấn Nga Tass đăng tải. Nhà lãnh đạo Nga cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng, ông Donald Trump sẽ nhận thức cao trách nhiệm của mình ở cương vị mới.

“Ông Trump từng là một doanh nhân, giờ ông ấy là một quan chức nhà nước, người đứng đầu nước Mỹ, quốc gia hàng đầu trên thế giới, nền kinh tế hàng đầu, quốc gia quân sự hàng đầu”, ông Putin cho hay khi trả lời phỏng vấn kênh NTV.

“Việc ông ấy (Donald Trump) làm để có thể thành công trên kinh doanh cho thấy ông ấy là người thông minh. Và, là người thông minh, ông ấy sẽ nhanh chóng nhận thức được rõ mức độ khác biệt trong trách nhiệm của mình”, ông Putin nói.

Theo Dương Lâm

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm