PTI hợp tác cùng ngân hàng TMCP Phương Đông

10/04/2018 17:30 PM | Kinh doanh

Ngày 10/04/2018, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Phương Đông- Khối Khách hàng Doanh nghiệp (OCB CB) nhằm phối hợp triển khai các sản phẩm bảo hiểm.

Theo thỏa thuận, PTI và OCB sẽ hợp tác cùng nhau xây dựng và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp và nhóm khách hàng kinh doanh tiền tệ tại Việt Nam. Với nhóm khách hàng này OCB đã xây dựng cấu trúc sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng mục tiêu, đảm bảo đúng theo mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ và SMEs. 

OCB cam kết sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của PTI. Trong khi đó, PTI sẽ cung cấp cho khách hàng OCB những sản phẩm bảo hiểm với các tính năng ưu việt và cam kết giải quyết quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng, chính xác và thuận lợi. PTI và OCB cũng sẽ phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động quảng bá hình ảnh để đưa thương hiệu của hai đơn vị trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng trong toàn mạng lưới hoạt động của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đào Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Khối KHDN cho biết: Hiện nay, khách hàng của khối CB đang chiếm khoảng hơn 50% dư nợ của ngân hàng OCB, vì vậy cơ hội để hợp tác phát triển các sản phẩm bảo hiểm là rất lớn. Với lợi thế hợp tác sâu rộng giữa PTI và OCB trên cả 3 khối: khách hàng cá nhân, khách hành doanh nghiệp vừa và nhỏ và khối khách hàng doanh nghiệp, chắc chắn 2 bên sẽ đem lại nhiều sản phẩm phù hợp với các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM