PowerGate Group khẳng định vị thế với sản phẩm Trí tuệ nhân tạo AI Art

31/03/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, đa dạng ở các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, sức khỏe, giáo dục… PowerGate Group còn là một trong những đơn vị hàng đầu trong mảng AI Art.

Hệ sinh thái đa dạng của PowerGate Group

PowerGate Group hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và các văn phòng đại diện tại các quốc gia hàng đầu như: Mỹ, Anh, Australia, Canada. PowerGate Group phát triển hệ sinh thái đa dạng với các công ty thành viên như: PowerGate Software, PowerGate Australia, PowerGate Labs, HomeetAI, Pitago, PG Startup Funds...

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ, PowerGate Group mang đến dịch vụ tư vấn, thiết kế và phát triển các sản phẩm phần mềm, tư vấn đầu tư bất động sản dựa trên nền tảng công nghệ, phát triển công nghệ Trí tuệ nhân tạo, cũng như đầu tư vào các công ty/ dự án khởi nghiệp.

PowerGate Group khẳng định vị thế với sản phẩm Trí tuệ nhân tạo AI Art - Ảnh 1.

Hệ sinh thái đa dạng của PowerGate Group

Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, PowerGate Group tự hào là doanh nghiệp vững mạnh, mang đến các sản phẩm chất lượng và tin cậy đến với đối tác và khách hàng. Thương hiệu đã chuyển giao thành công hơn 200 dự án software cho các đối tác của mình trên khắp thế giới, nhận được sự tín nhiệm và hài lòng với tỉ lệ đạt trên 96%.

PowerGate Group khẳng định vị thế với sản phẩm Trí tuệ nhân tạo AI Art - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng

PowerGate Group tiên phong ứng dụng công nghệ AI Art trong sáng tạo nghệ thuật

Trong thời gian gần đây, nắm bắt được xu hướng sáng tạo nghệ thuật bằng AI Art, trên nền tảng kinh tế số, PowerGate Group đã đầu tư nghiên cứu và phát triển các dự án sáng tạo dành cho những khách hàng quan tâm đến mảng nghệ thuật và công nghệ.

PowerGate Group khẳng định vị thế với sản phẩm Trí tuệ nhân tạo AI Art - Ảnh 3.

Tranh được vẽ bằng công nghệ AI của PowerGate Labs

Dự án Trí tuệ nhân tạo Cézanne AI của PowerGate Group là một trong những dự án hàng đầu trong AI Art, hướng tới xu thế đổi mới, đã cho ra mắt bộ sưu tập phong cảnh nổi tiếng nhất thế giới dựa trên nền tảng công nghệ Trí tuệ nhân tạo và công nghệ Chuỗi Khối. Với lợi thế từ công nghệ, đây sẽ là bộ sưu tập độc nhất vô nhị đã được tái hiện lại dựa theo phong cách nghệ thuật của hoạ sĩ Paul Cézanne -một trong mười họa sĩ lừng danh của Pháp thập niên 19-20. Có thể nói Cézanne AI với tư cách là một hậu duệ xuất sắc đã tiếp tục thổi hồn một cách hoàn hảo thông qua 6.666 bức tranh phong cảnh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới, như Tháp Eiffel (Pháp), tượng Nữ thần Tự do (New York), Cầu London… Các bức tranh này sẽ được gắn một mã thời gian và dữ liệu giao dịch không thể thay đổi được trên công nghệ Chuỗi Khối. Chính vì vậy, các dữ liệu này sẽ giúp bảo vệ vĩnh viễn quyền sở hữu trí tuệ cho người tạo ra, cũng như người sở hữu tác phẩm.

PowerGate Group khẳng định vị thế với sản phẩm Trí tuệ nhân tạo AI Art - Ảnh 4.

Tranh được vẽ bằng công nghệ AI của PowerGate Labs

PowerGate Group tham vọng đưa trí tuệ nhân tạo vươn xa hơn nữa

Hiện nay, công nghệ Trí tuệ nhân tạo không chỉ mang đến sự đổi mới, mà còn được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực như: bất động sản, vận tải, kinh doanh, truyền thông,… Nắm bắt được xu thế này, việc phát triển các dự án về công nghệ Trí tuệ nhân tạo là một trong những ưu tiên hàng đầu của Powergate Group.

Các dự án về AI của PowerGate Group hiện đang được dẫn dắt và phát triển bởi các thành viên là Ph.D trong các lĩnh vực khoa học máy tính, toán học, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giời. Trong thời gian sắp tới, PowerGate Group hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sáng tạo nghệ thuật mới mẻ và mang đầy hơi thở của thời đại công nghệ 4.0.

Với sự tin tưởng và tôn trọng từ các đối tác trên toàn thế giới, PowerGate Group hướng tới trở thành một trong các tập đoàn dịch vụ công nghệ quốc tế hàng đầu ở Đông Nam Á.

Song hành với đó, PowerGate Group cũng mong muốn góp phần giúp ngành công nghệ Việt Nam nâng lên một tầm cao mới và được biết đến nhiều hơn nữa trên đấu trường quốc tế.

Thông tin PowerGate Group

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tháp C, Center Point Building, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://powergategroup.com

Email: connect@powergategroup.com

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM