Pierre Cardin Shoes và Oscar Fashion phát miễn phí 50.000 khẩu trang kháng khuẩn & khẩu trang thời trang trên toàn quốc

20/02/2020 05:30 PM | Kinh doanh

Trước hiện trạng khẩu trang đang ngày càng khan hiếm nguồn cung, tăng giá, gây khó khăn cho công tác phòng và chống dịch Cúm COVID – 19 và gây ra bức xúc lớn trong xã hội, Pierre Cardin Shoes kết hợp cùng Oscar Fashion đã thực hiện chương trình phát khẩu trang vì cộng đồng đầy ý nghĩa.

Pierre Cardin Shoes và Oscar Fashion phát miễn phí 50.000 khẩu trang kháng khuẩn & khẩu trang thời trang trên toàn quốc

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe của khách hàng và cộng đồng, bằng thế mạnh sở hữu chuỗi sản xuất và cung ứng các sản phẩm thời trang chất lượng cao, Pierre Cardin Shoes và Oscar Fashion đang hiện chương trình phát miễn phí 50,000 khẩu trang (khẩu trang kháng khuẩn và khẩu trang thời trang cao cấp) tại tất cả cửa hàng Pierre Cardin Shoes trên toàn quốc.

Với hệ thống cửa hàng và nhân viên trải dài trên nhiều địa bàn trên toàn quốc, chương trình phát khẩu trang miễn phí của Pierre Cardin Shoes hy vọng sẽ nhanh chóng cung cấp đến tận tay khách hàng và cộng đồng những sản phẩm Khẩu trang chất lượng cao và đẹp, an toàn, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm và công tác phòng chống dịch trên diện rộng. Được biết, chương trình phát khẩu trang y tế miễn phí và sử dụng dung dịch sát trùng miễn phí cho khách hàng đã được Pierre Cardin Shoes và Oscar thực hiện từ những ngày đầu chống dịch với thông báo chính thức trên fanpage Pierre Cardin shoes từ ngày 1/2/2020.

Dự kiến, với chuỗi cung ứng đa ngành trong và ngoài nước, công ty cũng đang chuẩn bị một lượng lớn gel rửa tay khô, sản phẩm đang rất khan hiếm trên tất cả các kệ hàng của các hệ thống Siêu thị và nhà thuốc lớn nhất cả nước, để cung cấp miễn phí cho khách hàng. Theo dự kiến công ty cũng chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở Nam Oscar với thông điệp: Khẩu trang cũng cần "thời trang". Thời trang nay phải có Khẩu trang.

Danh sách các cửa hàng thời trang Pierre Cardin Shoes và Oscar đang phát miễn phí khẩu trang, truy cập http://pierrecardinshoes.vn/detail/3-he-thong-dai-ly-cua-hang-tai-viet-nam.html

Chương trình phát khẩu trang miễn phí dành cho khách hàng đã từng mua hàng. Khách hàng vãng lai sẽ được mua với giá ưu đãi.

Pierre Cardin Shoes và Oscar Fashion phát miễn phí 50.000 khẩu trang kháng khuẩn & khẩu trang thời trang trên toàn quốc - Ảnh 1.
Pierre Cardin Shoes và Oscar Fashion phát miễn phí 50.000 khẩu trang kháng khuẩn & khẩu trang thời trang trên toàn quốc - Ảnh 2.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thêm 6 ca mắc COVID-19, 2 người là nhân viên công ty Trường Sinh, Việt Nam có 218 ca

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ TW, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc mới, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai và 3 người từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh. Cũng tính đến 19h00 hôm nay, số bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh ở Việt Nam là 63 người; số bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 là 54, lần 2 là 43.

Miễn phí toàn bộ cước Internet cho học sinh sinh viên và thầy cô khi học online

Bên cạnh đó, tại các khu vực cách ly tập trung, các cơ sở y tế đang thực hiện cách ly, điều trị, các doanh nghiệp viễn thông sẽ lắp đặt wifi miễn phí. Các gói cước gia đình được tăng tốc độ truy cập 50% nhưng không tăng giá.

Chuyển đổi online giúp Hàn Quốc chống đại dịch Covid-19 hiệu quả như thế nào?

Theo bảng xếp hạng của Bloomberg Innovation Index, Hàn Quốc luôn đứng top đầu trong số những nền kinh tế phát triển công nghệ. Chính nhờ điều này mà hàng loạt các biện pháp xét nghiệm nhanh, hiệu quả, năng suất đã được Hàn Quốc đưa ra chống lại Covid-19 mà vẫn tránh được việc cách ly diện rộng.

Chân dung doanh nhân người Việt phát minh máy trợ thở nhỏ gọn và kinh tế, sắp được trang bị 2000 chiếc cho Việt Nam chống Covid-19

Theo nguồn tin mới nhất, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Đại học Văn Lang đã chính thức nhận tài trợ toàn bộ chi phí trang bị 2.000 máy thở này. Hiện nay, hợp đồng tài trợ đã được ký kết và các đơn vị trên đã thanh toán toàn bộ giá trị 2.000 bộ máy thở cho Metran.

Đọc thêm