Pierre Cardin Shoes và Oscar Fashion phát miễn phí 50.000 khẩu trang kháng khuẩn & khẩu trang thời trang trên toàn quốc

20/02/2020 17:30 PM | Kinh doanh

Trước hiện trạng khẩu trang đang ngày càng khan hiếm nguồn cung, tăng giá, gây khó khăn cho công tác phòng và chống dịch Cúm COVID – 19 và gây ra bức xúc lớn trong xã hội, Pierre Cardin Shoes kết hợp cùng Oscar Fashion đã thực hiện chương trình phát khẩu trang vì cộng đồng đầy ý nghĩa.

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe của khách hàng và cộng đồng, bằng thế mạnh sở hữu chuỗi sản xuất và cung ứng các sản phẩm thời trang chất lượng cao, Pierre Cardin Shoes và Oscar Fashion đang hiện chương trình phát miễn phí 50,000 khẩu trang (khẩu trang kháng khuẩn và khẩu trang thời trang cao cấp) tại tất cả cửa hàng Pierre Cardin Shoes trên toàn quốc.

Với hệ thống cửa hàng và nhân viên trải dài trên nhiều địa bàn trên toàn quốc, chương trình phát khẩu trang miễn phí của Pierre Cardin Shoes hy vọng sẽ nhanh chóng cung cấp đến tận tay khách hàng và cộng đồng những sản phẩm Khẩu trang chất lượng cao và đẹp, an toàn, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm và công tác phòng chống dịch trên diện rộng. Được biết, chương trình phát khẩu trang y tế miễn phí và sử dụng dung dịch sát trùng miễn phí cho khách hàng đã được Pierre Cardin Shoes và Oscar thực hiện từ những ngày đầu chống dịch với thông báo chính thức trên fanpage Pierre Cardin shoes từ ngày 1/2/2020.

Dự kiến, với chuỗi cung ứng đa ngành trong và ngoài nước, công ty cũng đang chuẩn bị một lượng lớn gel rửa tay khô, sản phẩm đang rất khan hiếm trên tất cả các kệ hàng của các hệ thống Siêu thị và nhà thuốc lớn nhất cả nước, để cung cấp miễn phí cho khách hàng. Theo dự kiến công ty cũng chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở Nam Oscar với thông điệp: Khẩu trang cũng cần "thời trang". Thời trang nay phải có Khẩu trang.

Danh sách các cửa hàng thời trang Pierre Cardin Shoes và Oscar đang phát miễn phí khẩu trang, truy cập http://pierrecardinshoes.vn/detail/3-he-thong-dai-ly-cua-hang-tai-viet-nam.html

Chương trình phát khẩu trang miễn phí dành cho khách hàng đã từng mua hàng. Khách hàng vãng lai sẽ được mua với giá ưu đãi.

Pierre Cardin Shoes và Oscar Fashion phát miễn phí 50.000 khẩu trang kháng khuẩn & khẩu trang thời trang trên toàn quốc - Ảnh 1.
Pierre Cardin Shoes và Oscar Fashion phát miễn phí 50.000 khẩu trang kháng khuẩn & khẩu trang thời trang trên toàn quốc - Ảnh 2.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM