Phượt thủ đi xe máy từ TP.HCM ra Hà Nội trong 20 tiếng tự nguyện nộp phạt

25/12/2019 09:13 AM | Xã hội

Tô Hà Đông Nghi tự nguyện hoàn thiện các thủ tục pháp lý và nộp phạt đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật.

Phượt thủ đi xe máy từ TP.HCM ra Hà Nội trong 20 tiếng tự nguyện nộp phạt

Ngày 24/12, Tô Hà Đông Nghi - phượt thủ vừa bị Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đề nghị xử lý vì đi hơn 1.700km từ TP.HCM ra Hà Nội chỉ trong gần 20 tiếng - cho biết, anh vừa tự giác lên cơ quan chức năng để giải trình sự việc.

Phượt thủ đi xe máy từ TP.HCM ra Hà Nội trong 20 tiếng tự nguyện nộp phạt - Ảnh 1.

Nam thanh niên đăng tải hình ảnh trong hành trình xuyên Việt bằng xe máy.

"Tôi chấp hành đầy đủ và chịu trách nhiệm trước những việc gây ra làm dư luận xôn xao những ngày qua. Tôi đã hoàn thành các giấy tờ pháp lý và chấp hành nộp phạt theo quy định.

Tôi là một trong những người khởi đầu trò chơi bạo lực này 2 năm nay và ngày hôm nay cũng xin là người đầu tiên kết thúc Tour bạo lực Sài Gòn - Hà Nội 24G. Từ bây giờ về sau, kể cả ai phá được kỷ lục của tôi thì tôi cũng không đi thêm chuyến nào nữa. Cuộc chơi kết thúc từ đây.

Tôi chưa bao giờ cổ suý bất kì người nào làm giống tôi và thách thức bất kì ai vượt qua giới hạn này. Không phải chuyện muốn là làm được vì có rất nhiều yếu tố xảy ra trên đường đi nên tôi không cỗ vũ hay khuyến khích anh em nào làm theo", Đông Nghi cho biết.

Ngày 20/12, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) chỉ đạo các lực lượng chức năng xác minh thông tin nam thanh niên tên Tô Hà Đông Nghi một mình lái xe máy Yamaha Exciter 150 đi hơn 1.700 km từ TP.HCM ra Hà Nội chỉ trong 19 giờ 45 phút và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo NHẬT LINH

VTC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao khu nhà giàu Gangnam ở Seoul bị chìm trong biển nước?

Do cấu trúc địa hình có phần đặc biệt nên mỗi khi mưa to, khu vực Gangnam ở thủ đô Seoul thường xuyên bị ngập lụt trong biển nước.

Bắt Tổng Giám đốc Công ty địa ốc Thăng Long Real

Tính cả các vụ án thụ lý từ năm 2021 được chuyển qua năm 2022, đến nay Công an Bình Dương đã khởi tố 15 vụ án, bắt giam nhiều lãnh đạo công ty kinh doanh bất động sản.

Đọc thêm