Phụ huynh tát giáo viên tại cuộc họp, nói rằng: Đó là cái tát cảnh cáo !

18/12/2019 21:08 PM | Xã hội

Chiều 18-12, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đã làm việc, lấy bản tường trình của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hằng – nạn nhân vụ giáo viên bị đánh, đe dọa ngay tại trung tâm.

Theo đó, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Thanh Hằng (giáo viên tại Trung tâm Mun Art – cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa, trú 38/2 khu Phúc Lộc Viên, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), cơ quan công an khẩn trương vào cuộc xác minh và mời những người liên quan đến làm việc.

Phụ huynh tát giáo viên tại cuộc họp, nói rằng: Đó là cái tát cảnh cáo !  - Ảnh 1.

Giáo viên Nguyễn Thị Thanh Hằng cho biết vẫn còn sốc vì bị hành hung

Sau buổi làm việc chiều 18-12, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hằng cho biết mình đã cung cấp đầy đủ nội dung, chứng cứ vụ việc. Tại trụ sở công an ngày, bà Nguyễn Thị Trường Thy – người tát cô giáo Hằng, không có mặt vì chưa được triệu tập.

"Buổi làm việc kéo dài từ 10 giờ sáng đến hơn 3 giờ chiều mới kết thúc. Ngày mai (19-12), lực lượng công an sẽ gửi giấy mời bà Nguyễn Thị Trường Thy đến làm việc. Tôi mong mọi việc sớm sáng tỏ để các giáo viên, phụ huynh, cũng như học sinh tại Trung tâm được yên tâm", bà Hằng chia sẻ.

Phụ huynh tát giáo viên tại cuộc họp, nói rằng: Đó là cái tát cảnh cáo !  - Ảnh 2.

Phụ huynh hành hung giáo viên ngay tại cuộc họp (ảnh cắt từ clip)

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 17-12, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng cho biết đã gửi đơn tố cáo gửi Công an quận Hải Châu về hành vi "Vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm người khác" của bà Nguyễn Thị Trường Thy (SN 1982, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Cụ thể, ngày 18-11-2019, Trung tâm tổ chức buổi diễn cuối khóa nhạc kịch cho học sinh và phụ huynh cùng tham gia. Phụ huynh Thy đưa bé S.T (SN 2013) đến Trung tâm mà không bàn giao cho lớp, sau đó thì rời đi.

Buổi diễn kết thúc, phụ huynh đến đón con về. Hôm sau, bà Thy xem video của trường không thấy cháu S.T, nên đã đến trường yêu cầu giải thích con mình ở đâu trong suốt thời gian trên.

Thay mặt trung tâm, bà Hằng giải thích rằng do bà Thy không giao cháu S.T cho thầy và không ở lại cùng con nên cháu trốn thầy giáo, không vào lớp. Trong 2 tiếng đó, cháu S.T chỉ chơi ngoài sân dù nhân viên bảo vệ nhắc nhở vào lớp.

Clip: Phụ huynh tát giáo viên ngay tại cuộc họp vì cho rằng mình bị xúc phạm  

Tuy nhiên, tại buổi làm việc ngày 12-12, bà Thy đã tát cô giáo Hằng trước camera livestream và chứng kiến của nhiều người, sau đó bỏ về. Theo bà Thy, do bà Hằng cho rằng khi nói chuyện có trình độ, có hiểu biết và nói chuyện với nhau phải có giáo dục khiến bà Thy bức xúc, cho rằng mình cũng bị xúc phạm và có tát bà Hằng.

Tối 18-12, trao đổi qua điện thoại, bà Thy cho biết mình vẫn chưa nhận được giấy mời triệu tập. Tuy nhiên, phụ huynh học sinh này khẳng định mình chuẩn bị đầy đủ bằng chứng để đối chất với lực lượng chức năng về sai sót của Trung tâm trong việc quản lý học sinh.

"Đó là cái tát tai cảnh cáo. Nếu như không có cái tát tai đó thì cộng đồng mạng không biết, báo chí không biết cũng như công an sẽ không biết vì những sai phạm của Trung tâm", bà Thy lý giải cho hành động của mình.

Theo Quang Luật

Cùng chuyên mục
XEM