[Photo] Mục sở thị căn biệt thự đắt giá nhất Trung Quốc

01/08/2016 09:19 AM | Thời sự

Một ngôi nhà vườn mới xây ở Tô Châu (Trung Quốc) vừa được định giá trên thị trường khoảng 1 tỷ nhân dân tệ, lập kỷ lục về giá nhà ở đất nước đông dân nhất thế giới.

[Photo] Mục sở thị căn biệt thự đắt giá nhất Trung Quốc

Một ngôi nhà vườn mới xây ở Tô Châu (Trung Quốc) vừa được định giá trên thị trường khoảng 1 tỷ nhân dân tệ (tương đương 154 triệu đô), lập kỷ lục về giá nhà ở đất nước đông dân nhất thế giới. (Nguồn: news.dose.com)

Ông Jim Hao, Phó Chủ tịch của International Realty, công ty phụ trách marketing cho tòa biệt thự này khẳng định: 'Đây là biệt thự đắt giá nhất và sang trọng nhất ở Trung Quốc.' (Nguồn: news.dose.com)

Biệt thự ở Tô Châu được giới thiệu là ‘Taohuayan,’ hay còn gọi là ‘địa đàng trần gian,’ nằm ở hòn đảo tư trong hồ Dushu, hồ rộng nhất Trung Quốc nếu chỉ tính bề mặt. Tòa nhà có 32 phòng ngủ, 32 phòng tắm hướng về phía nam nhằm lấy ánh sáng tự nhiên. (Nguồn: news.dose.com)

Trong những năm gần đây, phong cách nhà vườn đang lên ngôi ở Trung Quốc. (Nguồn: news.dose.com)

Căn nhà mất 3 năm để hoàn thành và mọi chi tiết nền gạch hay cây cối đều được thực hiện thủ công. Các nghệ nhân đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đậm nét Á Đông, một không gian được tính giá cao nhất trên thị trường nhà đất. (Nguồn: news.dose.com)

Hầm chứa rượu. (Nguồn: news.dose.com)

(Nguồn: news.dose.com)

(Nguồn: news.dose.com)

(Nguồn: news.dose.com)

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tháng "thử thách chưa từng có" của Thế Giới Di Động: Tổng doanh thu thấp nhất 3 năm, chuỗi điện máy tăng trưởng âm, chuỗi điện thoại lập đáy lịch sử

Thế Giới Di Động vừa có báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 và gọi đây là “thử thách chưa từng có” khi 70% cửa hàng điện thoại, điện máy phải đóng cửa hoặc kinh doanh hạn chế. Ngoài ra, từ 23/8, 50% số cửa hàng Bách Hóa Xanh cũng không thể phục vụ trực tiếp khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứu hay không cứu EverGrande: Sếp công ty bất động sản Việt Nam lý giải vì sao khoản nợ 300 tỷ USD không quá đáng sợ như chúng ta nghĩ

Khoản nợ của EverGrande có quá lớn (Too Big) đến mức nào và nếu để đổ vỡ (To Fail) thì ảnh hưởng như thế nào tới nền kinh tế Trung Quốc cũng như toàn cầu. Đây là câu hỏi đang được nhiều nhà đầu tư trên thế giới đặt ra.

BizInsider

VNVC - Công ty đầu tiên đem vaccine về Việt Nam: Đặt cọc và sẵn sàng mất trắng 700 tỷ đồng để có vaccine sớm nhất, hệ sinh thái nghìn tỷ hậu thuẫn phía sau

VNVC là đơn vị đầu tiên ký được hợp đồng nhập khẩu vaccine Astrazeneca về Việt Nam, với số lượng 30 triệu liều. Tính đến ngày 1/9, sau 12 đợt, đã có tổng cộng 10.168.660 vaccine AstraZeneca trong hợp đồng này được "cập bến" tại Việt Nam.

Đọc thêm