Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng "chém gió" sự "sang trọng, đẳng cấp" với người thật sự giàu

23/05/2021 08:31 AM | Sống

Phương Lê khẳng định nhà với cô là không gian để sống chứ không phải để khoe mẽ.

Phương Lê và Thái Công là 2 cái tên khiến dân tình bàn tán xôn xao. Việc nàng Hậu giàu có, xinh đẹp bóng gió về một NKT thuê biệt thự để "nổ", thậm chí là "chơi bẩn" gia đình cô khiến người khác nghĩ ngay đến Thái Công.

 Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng chém gió sự sang trọng, đẳng cấp với người thật sự giàu - Ảnh 1.
 Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng chém gió sự sang trọng, đẳng cấp với người thật sự giàu - Ảnh 2.

Hoa hậu Phương Lê

 Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng chém gió sự sang trọng, đẳng cấp với người thật sự giàu - Ảnh 3.

Thái Công

Ở biệt thự 200 tỷ ở "đất vàng" Thảo Điền, sở hữu toà nhà ngay trung tâm quận 1 cùng resort 5 sao... Phương Lê chính là một đại diện cho tầng lớp siêu giàu tại Việt Nam - những khách hàng mà Thái Công nhắm đến. Tuy nhiên, thay vì theo đuổi một căn biệt thự sang chảnh, lung linh bề ngoài, Phương Lê lại hướng đến sự thoải mái, thoáng đãng trong không gian sống. Nàng Hậu nuôi gà, trồng rau ở biệt thự 200 tỷ và nói không với những thứ nội thất chạm trổ cầu kỳ hay nặng nề, cồng kềnh.

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện nhanh với Phương Lê về những ồn ào vừa qua:

Gần đây, Phương Lê bỗng nhắc nhiều đến 1 NKT. Tại sao chị lại không nhắc tên người này mà chỉ nói bóng gió?

Tôi không muốn nhắc tên vì người ta sẽ dựa hơi tôi để nổi (tai) tiếng.

Tại sao chị lại đăng status trong thời điểm này? Nhiều người cho rằng chị thấy NKT kia đang nhận được nhiều sự chú ý nên "ké fame"?

Tôi đã từng bóc mẽ người này từ tháng 2/2020 vì màn "chơi bẩn" rất lộ liễu là làm clip dìm hàng và chê bai resort nhà tôi. Ai là người "ké fame" ai chắc mọi người cũng tự biết.

Nhiều người quay sang công kích chị và biệt thự 200 tỷ của chị, cho rằng căn biệt thự còn nhiều chỗ chưa đẹp, chưa sang. Chị nghĩ sao?

Biệt thự 200 tỷ của tôi là nơi để ở chứ không phải là nơi để khoe của. Nội thất đắt đỏ của bất kì hãng nào tôi muốn đều có thể mua được. Những người sành sỏi hẳn sẽ biết sofa hay giường nhà tôi đều là của Fendi tiền tỷ nhưng tôi mua vì nhu cầu sử dụng chứ không phải để người ta khen sang chảnh này nọ. Nhà với tôi là nơi để các con thoải mái chạy nhảy, vui chơi và để cả nhà quây quần ấm cúng. Bạn bè có đến nhà chơi cũng không cần giữ kẽ.

Tôi cần gì cái sự lung linh, lộng lẫy vẻ bề ngoài nữa. Tôi muốn gì mà chẳng có nhưng tôi không thích và nó chẳng quan trọng nữa.

 Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng chém gió sự sang trọng, đẳng cấp với người thật sự giàu - Ảnh 4.
 Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng chém gió sự sang trọng, đẳng cấp với người thật sự giàu - Ảnh 5.

Biệt thự 200 tỷ của Phương Lê

 Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng chém gió sự sang trọng, đẳng cấp với người thật sự giàu - Ảnh 6.

Giới nhà giàu thường lựa chọn NTK, đơn vị thi công thế nào cho căn nhà của mình?

Mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu và gu thẩm mỹ cá nhân. Tuy nhiên, tôi chắc rằng không ai giàu thực sự mà lại đi chọn 1 người bán nội thất để thiết kế nhà cho mình. Đơn giản bởi vì họ sẽ nhét hết đồ họ muốn bán vào nhà mình như 1 cái showroom rồi nói đó là sang trọng, đẳng cấp. Cũng đừng "chém gió" cái gọi là sang trọng, đẳng cấp với người thực sự giàu.

Chị có nghĩ đồ đắt là đồ tốt? Ranh giới nào cho việc khoe mẽ và hiểu được giá trị thực thụ của món đồ?

Đồ đắt tiền cũng chưa chắc là đồ tốt. Vợ chồng tôi có thể mua đồ đắt tiền nhưng món đồ đó thực sự phải hữu dụng. Tôi không mua về để chưng hoặc mua về mà áp lực chuyện phải nâng niu đồ đạc. Mình bỏ tiền ra thì nó phải phục vụ mình, cho mình được thoải mái chứ. Mua món đồ vài tỷ rồi gặp ai cũng chăm chăm khoe nè tôi xài đồ mắc nè hay ai đến cũng lo canh cánh sợ mất, sợ hư thì thôi, phí tiền!

 Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng chém gió sự sang trọng, đẳng cấp với người thật sự giàu - Ảnh 7.
 Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng chém gió sự sang trọng, đẳng cấp với người thật sự giàu - Ảnh 8.
 Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng chém gió sự sang trọng, đẳng cấp với người thật sự giàu - Ảnh 9.
 Phỏng vấn hoa hậu Phương Lê giữa ồn ào với Thái Công: Đừng chém gió sự sang trọng, đẳng cấp với người thật sự giàu - Ảnh 10.

Resort của gia đình Phương Lê

Với những người có tiền những gu thẩm mỹ còn hạn chế thì làm thế nào để không bị những NKT "dắt mũi"?

Họ phải chọn được 1 NKT tử tế và hiểu gia chủ.

Kinh nghiệm của chị khi làm nhà để không bị phí tiền vào những thứ phù phiếm là gì?

Hãy bỏ đi tư tưởng làm nhà để khoe khoang, phô trương. Phải hiểu được giá trị của bản thân mình và căn nhà nằm ở đâu. Một cái bàn làm việc, một cái sofa mà dân buôn nội thất chém với bạn là "sang trọng, đẳng cấp" cũng không làm bạn sang thêm mấy phần đâu. Ngược lại, nó còn biến bạn thành con rối bị người ta moi tiền.

Cảm ơn chị vì những chia sẻ!

Đăng Hoài

Cùng chuyên mục
XEM