Phòng tắm nhà người nổi tiếng sang chảnh cỡ nào: Hương Giang chuộng thiết kế hoàng gia, Quỳnh Anh Shyn phối màu với cảm hứng từ Hy Lạp

29/11/2021 09:03 AM | Sống

Ngoài việc mãn nhãn với những phòng tắm sang chảnh, bạn cũng có thể bỏ túi được vài mẹo design xịn như loạt tên tuổi này.

Phòng tắm quả thật là một trong những góc được các sao chăm chút nhất trong nhà. Không chỉ là góc thư giãn, góc chill, đây còn là nơi sao khoe thần thái sang chảnh ngút ngàn và sự sang trọng, cầu kỳ của không gian sống.

Hương Giang mới khoe trọn mọi ngóc ngách của căn nhà mới trong House Tour gần đây. Trong số đó, dân tình đổ dồn sự chú ý vào chiếc phòng tắm sang trọng toát lên chất "hoàng gia". Ở đây Hương Giang đặt 1 chiếc bồn tắm cực lớn, đằng sau là bức tường được chạm trổ cầu kỳ. Phía trên còn có 1 chiếc đèn chùm khiến không gian thêm phần lung linh hơn.

 Phòng tắm nhà người nổi tiếng sang chảnh cỡ nào: Hương Giang chuộng thiết kế hoàng gia, Quỳnh Anh Shyn phối màu với cảm hứng từ Hy Lạp - Ảnh 1.

Phòng tắm của Quỳnh Anh Shyn có tone trắng - hồng bánh bèo lấy cảm hứng từ Hy Lạp. Các nàng vào đây thì chỉ có mê quên lối về vì chỉ cần giơ máy lên là có ngay bức ảnh như ở studio thứ thiệt. 

 Phòng tắm nhà người nổi tiếng sang chảnh cỡ nào: Hương Giang chuộng thiết kế hoàng gia, Quỳnh Anh Shyn phối màu với cảm hứng từ Hy Lạp - Ảnh 2.

Căn hộ của Bảo Anh cũng khiến nhiều người trầm trồ với chiếc bồn tắm siêu to khổng lồ.

 Phòng tắm nhà người nổi tiếng sang chảnh cỡ nào: Hương Giang chuộng thiết kế hoàng gia, Quỳnh Anh Shyn phối màu với cảm hứng từ Hy Lạp - Ảnh 3.

 Phòng tắm nhà người nổi tiếng sang chảnh cỡ nào: Hương Giang chuộng thiết kế hoàng gia, Quỳnh Anh Shyn phối màu với cảm hứng từ Hy Lạp - Ảnh 4.

Phòng tắm trong căn hộ đập thông rộng 300m2 của ca nương Kiều Anh tạo cảm giác chill như ở resort với chất liệu chủ đạo là gỗ.

 Phòng tắm nhà người nổi tiếng sang chảnh cỡ nào: Hương Giang chuộng thiết kế hoàng gia, Quỳnh Anh Shyn phối màu với cảm hứng từ Hy Lạp - Ảnh 5.

 Phòng tắm nhà người nổi tiếng sang chảnh cỡ nào: Hương Giang chuộng thiết kế hoàng gia, Quỳnh Anh Shyn phối màu với cảm hứng từ Hy Lạp - Ảnh 6.

Phòng tắm ngập tràn ánh sáng nên lúc nào cũng khô ráo, thoáng mát

Phòng tắm nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon ấm cúng, gọn gàng và xinh xắn như homestay. Bạn cũng có thể học theo một vài tips từ gia đình Cam Cam, như sử dụng kệ thang đựng đồ nhà tắm, treo đèn ở 2 bên gương để mỗi lần chỉnh trang được tiện lợi hơn...

 Phòng tắm nhà người nổi tiếng sang chảnh cỡ nào: Hương Giang chuộng thiết kế hoàng gia, Quỳnh Anh Shyn phối màu với cảm hứng từ Hy Lạp - Ảnh 7.
 Phòng tắm nhà người nổi tiếng sang chảnh cỡ nào: Hương Giang chuộng thiết kế hoàng gia, Quỳnh Anh Shyn phối màu với cảm hứng từ Hy Lạp - Ảnh 8.

Anh chàng Vũ Dino thiết kế phòng tắm khá tối giản nhưng độ chill thì không hề thuyên giảm nha. Tường nhà tắm ốp gạch thẻ vô cùng sạch sẽ, ngoài ra, cây xanh giúp không gian có thêm điểm nhấn và tạo cảm giác thư giãn hơn.

 Phòng tắm nhà người nổi tiếng sang chảnh cỡ nào: Hương Giang chuộng thiết kế hoàng gia, Quỳnh Anh Shyn phối màu với cảm hứng từ Hy Lạp - Ảnh 9.

Phòng tắm của Tóc Tiên theo style gần gũi với thiên nhiên. Phía ngay trên bồn tắm là giếng trời giúp không gian luôn thoáng đãng, cô cũng khéo léo bày biện thêm cây xanh làm điểm nhấn. Tuy chỉ khoe 1 góc nhỏ của phòng tắm nhưng mùi "sang chảnh" vẫn ngập tràn trong bức hình này. 

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Hà Bích Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM