Phòng làm việc của Chủ tịch xã bất ngờ bốc cháy dữ dội

01/12/2021 16:15 PM | Xã hội

Giữa trưa, phòng làm việc của Chủ tịch xã Diễn Nguyên bất ngờ bốc cháy dữ dội. May mắn, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Chiều 1/12, Lãnh đạo UBND huyện Diễn Châu ( Nghệ An ) cho biết, phòng của chủ tịch xã Diễn Nguyên trên địa bàn huyện này bất ngờ bốc cháy lúc giữa trưa. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, gần 12h ngày 1/12, phòng làm việc của ông Đàm Xuân Chính - Chủ tịch UBND xã Diễn Nguyên bốc cháy dữ dội. Phát hiện sự việc, một số cán bộ xã tại đây lập tức gọi cảnh sát cứu hỏa để đến dập lửa.

 Phòng làm việc của Chủ tịch xã bất ngờ bốc cháy dữ dội - Ảnh 1.

Tủ, bàn làm việc và nhiều giấy tờ bị cháy nham nhở.

Nhận tin báo, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Nghệ An điều động 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến thì hiện trường vụ cháy đã được dập tắt tại chỗ.

Trao đổi với PV, ông Đàm Xuân Chính - Chủ tịch UBND xã Diễn Nguyên cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, ông đang đi kiểm tra một số công trình trên địa bàn và thời điểm gần 12h nên ít người có mặt tại trụ sở. Sau khi vụ cháy xảy ra, mọi người đã đến dập lửa. Nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

Tại hiện trường, chiếc tủ và bàn làm việc của Chủ tịch xã Diễn Nguyên bị cháy nham nhở. Trong phòng làm việc có nhiều giấy tờ cũng bị lửa thiêu cháy.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo Ngọc Tú

Từ khóa:  chủ tịch xã
Cùng chuyên mục
XEM