Phó tổng giám đốc viettel
Viettel được cấp phép thử nghiệm 5G tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
Bộ TT&TT vừa cấp phép thử nghiệm 5G cho Viettel. Địa điểm thử nghiệm sẽ triển khai tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, thời gian trong vòng 1 năm kể từ ngày cấp phép.
Tags: Cục trưởng Cục Viễn thông , tp hồ chí minh , phó tổng giám đốc viettel , cách mạng công nghiệp
Clip hot nhất hôm nay: Sơn Tùng M-TP và Phó tổng Giám đốc Viettel đã song ca cùng nhau!
Cùng xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sơn Tùng M-TP và Phó tổng Giám đốc Viettel đã có màn song ca ngẫu hứng nhưng cực ấn tượng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.
Tags: sơn tùng , phó tổng giám đốc viettel
Phó TGĐ Viettel hát 'chúng ta không thuộc về nhau' trong sự kiện của công ty
Sau khi thể hiện một loạt hit của Sơn Tùng M-TP gây sốt suốt thời gian qua thì mới đây, vị Phó TGĐ Viettel lại tiếp tục thể hiện phong cách trẻ trung của mình trong ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" khiến nhiều người bất ngờ.
Sếp Viettel: “Người dùng lướt Facebook thay vì đọc báo, vào Youtube thay xem truyền hình”
Ông Tống Viết Trung, Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết, thói quen người dùng đã thay đổi. Thay vì họ xem truyền hình thì họ vào Youtube, thay vì đọc báo chí thì lướt Facebook, thay vì gọi taxi thì dùng Uber.
Tags: phó tổng giám đốc viettel , thành phố thông minh , dịch vụ viễn thông , doanh nghiệp viễn thông
Phó tổng giám đốc Viettel: "Nhà nước can thiệp sâu vào việc kinh doanh của doanh nghiệp"
Ông Tống Viết Trung, Phó Tổng giám đốc Viettel cho rằng việc quản lý giá cước vẫn theo cách nhà nước can thiệp sâu vào việc kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp thị phần khống chế phải đăng ký từng gói cước với cơ quan quản lý dẫn đến bị động, mất cơ hội kinh doanh.
Tags: phó tổng giám đốc viettel , cơ hội kinh doanh , doanh nghiệp viễn thông , luật viễn thông , doanh nghiệp ott , dịch vụ viễn thông
Viettel phản đối thống kê của Bkav về chặn tin nhắn rác
"Bkav nói cả nước có 14 triệu tin nhắn rác nhưng nhà mạng chỉ chặn được 3 – 4 triệu tin rác. Thực tế, chỉ trong tháng 2/2016, Viettel đã xóa gần 12 triệu tin rác trong tổng số 14 triệu tin nghi ngờ là tin rác", Phó Tổng Giám đốc Viettel nói.
Tags: chặn tin nhắn rác , tin nhắn rác , phó tổng giám đốc viettel , Tập đoàn Viễn thông Quân đội , internet việt nam , doanh nghiệp viễn thông