Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"

06/12/2021 15:47 PM | Kinh doanh

"Thấy Hùng Thuận được vậy cũng mừng cho ảnh, vì bây giờ qua thời rồi, ít lịch đi diễn nên cần có thêm công việc kinh doanh", Khương Dừa nói.

Mới đây, Khương Dừa - Phó Giám đốc Công ty Điền Quân - đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip đến chúc mừng diễn viên Hùng Thuận khai trương văn phòng nhà đất ở quận 2, TP.HCM.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều bạn bè trong showbiz của Hùng Thuận như diễn viên Lương Thế Thành, Minh Thảo, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Thấy Hùng Thuận tất bật tiếp khách, phát triển với công việc mới, Khương Dừa bày tỏ:

"Văn phòng mới ở quận 2, vị trí đắc địa. Tôi chúc mừng anh Hùng Thuận khai trương hồng phát. Tôi thấy bây giờ đa phần anh chị em nghệ sĩ ngoài công việc chính là đóng phim, ca hát, còn phải có thêm 1 công việc kinh doanh. Họ có lượng khán giả theo dõi rồi nên sẽ ủng hộ. Dịch giã không có show thì vẫn có cơ hội làm việc. 

Tôi thấy anh Hùng Thuận từ năm ngoái đã bận rộn công việc bất động sản rồi. Ảnh vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ. Năm nay ảnh đã có 2 showroom, văn phòng hoành tráng lắm. Thấy ảnh được vậy cũng mừng cho ảnh, vì bây giờ qua thời rồi, ít lịch đi diễn nên cần có thêm công việc kinh doanh". 

 Phó GĐ Điền Quân: Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ  - Ảnh 1.

Khương Dừa giới thiệu văn phòng và công ty BĐS của Hùng Thuận.


Lương Thế Thành cũng đồng tình và cho hay: "Tôi thấy người nghệ sĩ nào có nghề tay trái nào phát triển giống anh Hùng Thuận tôi thấy rất vui, đó cũng là động lực để tôi cố gắng kiếm nghề tay trái". 

Về phía Hùng Thuận, sau thời gian chật vật với đủ nghề tay trái như mở quán ốc, nhà hàng bán hàng online... anh phất lên nhờ công việc môi giới và kinh doanh nhà đất, cuộc sống sung túc hơn nên nam diễn viên cảm thấy vô cùng may mắn và đang tận dụng thời gian để phát triển thêm công việc này.

"Công ty mới thành lập, còn thiếu nhân sự nên tôi phải cáng đáng nhiều thứ. Có giai đoạn tôi không ngủ mấy ngày liền vì quá nhiều việc. Tôi hay bị khản tiếng do livestream quá nhiều. Vất vả nhưng tôi vui khi công việc kinh doanh ngày càng phát triển, mở rộng. 

Thỉnh thoảng đi khảo sát, giới thiệu nhà đất, tôi được một số khách hàng nhận ra, xin chụp ảnh chung. Tình cảm mọi người dành cho mình khiến tôi hạnh phúc, cảm thấy có động lực theo đuổi và quyết tâm phát triển ở lĩnh vực bất động sản", Hùng Thuận chia sẻ.

 Phó GĐ Điền Quân: Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ  - Ảnh 2.

Diễn viên Hùng Thuận.


Hùng Thuận sinh năm 1983, anh nổi tiếng từ khi đóng vai bé An trong Đất phương Nam (1996). Sau này, anh từng có thời gian làm ca sĩ, song song với diễn xuất nhưng không gặt hái được thành công. Nam diễn viên từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, hiện anh sống độc thân ở tuổi U40.

Theo Mochi

Cùng chuyên mục
XEM