Phó GĐ Điền Quân: Chắc tôi không làm Thách thức danh hài nữa, làm chương trình sống không thọ được!

25/10/2019 04:07 PM | Thời sự

"Khán giả cứ nói là chúng tôi sắp xếp kết quả, nhưng không phải như vậy đâu. Trấn Thành và Trường Giang làm việc rất công tâm, cái nào hài mới cười" – Khương Dừa nói.

Phó GĐ Điền Quân: Chắc tôi không làm Thách thức danh hài nữa, làm chương trình sống không thọ được!

Mới đây, trên kênh Youtube của Khương Dừa, phó giám đốc công ty Điền Quân và cũng là đạo diễn Thách thức danh hài đã đăng tải một clip anh chia sẻ về chương trình.

Theo đó, Khương Dừa tâm sự muốn bỏ không làm Thách thức danh hài nữa vì quá mệt và áp lực. Anh nói: "Tôi làm nhiều chương trình lắm, từ game show giải trí tới phim ảnh, phóng sự tài liệu…

Tôi làm ở Điền Quân đến nay cũng được 10 năm rồi, nên sản xuất vô số chương trình. Nhưng một chương trình khiến tôi áp lực nhất, sợ nhất là Thách thức danh hài.

Chương trình đó tôi không dàn dựng, sắp xếp được. Tôi chỉ có thể hướng dẫn bài vở cho thí sinh thôi, còn lên diễn thì tùy thí sinh. Thí sinh nào có duyên thì Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương cười còn không có duyên thì rớt.

Làm hài mà không gây cười thì không ai coi, nên áp lực lắm. Tôi không thể sắp xếp được gì.

Khán giả cứ nói là chúng tôi sắp xếp kết quả, thấy ai nghèo, học giỏi, dễ thương là lại cho cười để thắng giải nhưng không phải như vậy đâu.

Trấn Thành và Trường Giang làm việc rất công tâm, cái nào hài mới cười.

Tiếng cười của Trấn Thành, Trường Giang là đại diện cho toàn bộ khán giả luôn, cười bậy là khán giả sẽ chửi cho.

Hiện tại, tôi đã làm xong Thách thức danh hài mùa 6. Tôi cứ tưởng mùa này là gãy rồi cơ vì thí sinh nhạt quá. Nhưng may quá, đến phút cuối có một số thí sinh đặc biệt, cứu lại cả chương trình.

Chắc sau mùa 6 này, tôi không làm Thách thức danh hài nữa, làm chương trình này sống không thọ được. Mang tiếng là chương trình hài mà mặt tôi càng ngày càng căng lên, không được thoải mái, áp lực nhiều lắm.

Không có một chương trình nào áp lực như chương trình này. Tôi làm mùa này xong chắc nghỉ".

Anh cũng nói thêm về ý định đi thi Thách thức danh hài của mình: "Tôi không tham gia thi Thách thức danh hài vì làm đạo diễn, sản xuất nội dung là một khả năng, mà diễn xuất trên sân khấu lại là khả năng khác. Nó đòi hỏi phải có cái duyên, tự nhiên.

Nhiều khi đứng sau hậu trường làm việc, tôi rất tự tin, thoải mái hướng dẫn thí sinh. Nhưng đứng trên sân khấu thì tôi cũng run như họ thôi. Rồi sau này tôi hướng dẫn thí sinh lại không tin tôi thì sao.

Phó GĐ Điền Quân: Chắc tôi không làm Thách thức danh hài nữa, làm chương trình sống không thọ được! - Ảnh 1.

Nếu Trấn Thành, Trường Giang cười thì khán giả lại nói tôi sắp xếp kết quả, tôi đi thi thì họ phải cười. Nói chung là thi kiểu gì tôi cũng lỗ.

Còn nếu để lên giao lưu, thi cho vui thì cũng được, tôi cũng không áp lực là rớt hay đậu. Cứ làm sao thích là được. Nhưng phải coi thời điểm đế lên thi chứ không phải lúc nào cũng lên được".

Trước đây, trong một lần cúng Tổ nghiệp trong hậu trường, Khương Dừa cũng nói:

"Thực ra tôi làm rất nhiều chương trình giải trí. Có chương trình thành công và cũng có những chương trình không thành công.

Nhưng Thách thức danh hài là chương trình khó, khiến tôi bị ám ảnh vô cùng. Vì vậy nên tôi phải liên tục cúng Tổ nghiệp để chương trình được thành công, có nhiều tiết mục tốt cho khán giả xem.

Phó GĐ Điền Quân: Chắc tôi không làm Thách thức danh hài nữa, làm chương trình sống không thọ được! - Ảnh 2.

Có nhiều tiết mục tốt nhưng cũng có những tiết mục không nằm trong kiểm soát của tôi, nên khi phát sóng mong mọi người thông cảm. Nhiều khi thí sinh tự làm tiết mục phát sinh, tôi không nắm được, buồn lắm.

Làm Thách thức danh hài, tôi áp lực tới mức stress. Mọi người không biết cảm giác phải thức từ sáng sớm tới khuya, rồi bỏ ăn bỏ ngủ để dựng bài cho thí sinh mệt thế nào đâu. Nhiều thí sinh diễn tôi nghĩ không thể nào làm Trấn Thành, Trường Giang cười được nên phải chỉ lại.

Có những thí sinh nhờ tôi hướng dẫn dựng bài mà được giải cao, dù lúc đến đây chẳng chuẩn bị gì cả".


Theo Long Phạm

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm