Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: "Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực"

25/12/2018 13:42 PM | Xã hội

"Tôi không lo sợ vì việc mình làm chính trực. Tuy vậy, tôi sợ bọn chúng tấn công con gái nhỏ đang học lớp 4", Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành nói.

Liên quan đến vụ việc ông Phan Văn Hiếu - Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành (tỉnh Quảng Ngãi), bị đối tượng lạ nhắn tin đe dọa, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho hay đang tiến hành điều tra để tìm ra người nhắn tin.

Ông Phan Văn Hiếu cho hay, sự việc đã được báo với Ban thường vụ Huyện ủy và công an từ ngày 5/12. Theo ông, dù công an đang điều tra nhưng kẻ giấu mặt vẫn lên phương án để hãm hại ông.

"Cách đây mấy hôm, tôi đang đi từ nhà đến cơ quan làm việc thì cán bộ hưu trí tên M.T.Đ ở thị trấn Chợ Chùa (huyện Nghĩa Hành) chặn xe gọi tôi lại. Ông Đ. tiết lộ vừa nghe nhóm người muốn làm hại tôi trên đường đến cơ quan nên chặn lại để cảnh báo", ông Hiếu nói.

 Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực - Ảnh 1.

Đơn đề nghị Công an làm rõ sự việc bản thân bị đe dọa của ông Hiếu

Trước đó, ông Hiếu liên tục nhận tin nhắn đe dọa với nội dung: "Hiếu mày hãy dừng tất cả việc làm lâu nay. Nếu không gia đình mày sẽ nhận hậu quả".

"Tôi đã gọi lại nhiều lần nhưng không liên lạc được. Họ chỉ nhắn tin đến tôi còn tôi phản hồi thì không thành công", ông Hiếu cho hay.

Theo Phó bí thư huyện, việc bị đe dọa không khiến ông lo sợ mà từ bỏ việc đấu tranh tiêu cực cũng như chỉ rõ tên các doanh nghiệp, cá nhân có biểu hiện tiêu cực ở các cuộc họp thường trực Huyện ủy.

"Tôi đã nhiều lần chỉ ra những tồn tại ở một số dự án xây dựng cơ bản liên quan đến vi phạm của một số cán bộ, chi bộ và Đảng bộ trực thuộc cùng một số doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn. Đó có lẽ là nguyên nhân tôi bị đe dọa", ông Hiếu nhận định.

Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành cũng khẳng định không hề lo sợ cho bản thân, nhưng vì lý do an toàn cho gia đình nên quyết định cung cấp thông tin cho truyền thông.

 Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực - Ảnh 2.

Ông Phan Văn Hiếu, Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành

"Bản thân tôi không lo sợ vì mình làm việc chính trực, vì dân vì nước. Tuy vậy, tôi sợ bọn chúng sẽ tấn công con gái nhỏ của tôi đang học lớp 4", ông Hiếu nhấn mạnh.

Ông Phan Bình, Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành, xác nhận sự việc Phó bí thư Huyện ủy bị đe dọa và cho biết đã chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Ông Bình cũng đánh giá với cương vị Phó Bí thư Huyện ủy huyện Nghĩa Hành, ông Hiếu đã nhiều lần đề nghị chính quyền địa phương xử lý một số vấn đề liên quan đến các sai phạm của doanh nghiệp và cá nhân trong huyện.

Theo Bảo Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM