Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý "đau nhưng đúng" của người thành công

28/11/2019 10:45 AM | Sống

Trong một bàn cờ có nhiều quân, có người thích làm vương, làm hậu; người thích sự tung hoành ngang dọc của xe; người thích sự kiểm soát đe doạ của tượng; có người lại thích sự uyển chuyển của mã... nhưng đa phần, họ đều không thích con tốt.

Trong lần trở lại ấn tượng với phim ngắn Không Dấu Chân Người, JV đảm trách 4 vai trò: đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch, diễn viên chính. Anh chàng đa tài này khiến ngay cả những khán giả khó tính nhất cũng phải gật gù công nhận đây là một sản phẩm chỉn chu, tâm huyết. Không chỉ tạo cơn sôt trên mạng xã hội, Không Dấu Chân Người còn được giới chuyên môn đánh giá cao, và mới đây, tác phẩm này đã được chọn để trình chiếu và tranh giải tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Mumbai 2019. 

Cùng điểm lại những câu thoại "cực chất" trong bộ phim này và qua đó bạn cũng sẽ hình dung phần nào diện mạo mới của JV sau khi rũ cánh khỏi cái bóng hot Vlogger năm xưa. 

Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 1.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 2.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 3.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 4.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 5.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 6.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 7.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 8.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 9.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 10.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 11.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 12.
Phim ngắn của JV Trần Đức Việt được chọn tranh giải tại liên hoan phim Mumbai, cùng xem lại những triết lý đau nhưng đúng của người thành công - Ảnh 13.

Mumbai Short International Film Festival (MSIFF) là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát hiện và vinh danh những phim ngắn xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, MSIFF còn có nhiệm vụ làm cầu nối cho những bạn trẻ yêu thích điện ảnh được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ chính những chuyên gia, những tiền bối lừng lẫy trong nghề.

Liên hoan phim Quốc tế Mumbai được chia ra làm 4 hạng mục lớn bao gồm:

- Production Awards (8 giải thưởng dành cho các sản phẩm ấn tượng)

- Creative Awards (4 giải thưởng dành cho hiệu ứng hình ảnh)

- Performance Awards (4 giải dành cho nam nữ chính - phụ)

- Music Awards (2 giải cho âm nhạc, âm thanh).

Cine

Cùng chuyên mục
XEM