Philippines: Động đất dữ dội biến cao ốc thành thác nước khổng lồ

23/04/2019 08:22 PM | Thời sự

Video đáng kinh ngạc cho thấy thác nước khổng lồ đổ xuống từ một tòa nhà cao tầng ở Manila sau trận động đất mạnh 6,1 độ richter.

Philippines: Động đất dữ dội biến cao ốc thành thác nước khổng lồ

Một trận động đất mạnh ở Philippines đã khiến ít nhất 8 người thiệt mạng, nhiều người bị mắc kẹt bên trong các tòa nhà cao tầng ở Manila.

Với cường độ 6,1 độ richter, cơn địa chấn đã khiến các tòa nhà chọc trời rung chuyển, nhân viên văn phòng sợ hãi chạy ra đường.

Philippines: Động đất dữ dội biến cao ốc thành thác nước khổng lồ.

Trong một video đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội, cho thấy dòng thác khổng lồ đổ xuống từ căn hộ áp mái của tòa nhà Anchor Skysuites.

Philippines: Động đất dữ dội biến cao ốc thành thác nước khổng lồ - Ảnh 2.

Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ, trận động đất này mạnh 6.1 độ richter, với tâm chấn cách Manila khoảng 80km.

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm